Trang chủ Tin tức Thành Đồng hợp tác Vũ., Thắng (Ngọt), marzuz… tung một lúc 4...

Thành Đồng hợp tác Vũ., Thắng (Ngọt), marzuz… tung một lúc 4 MV mới

Thảo

Thay vì gọi là EP, “Đến Đâu Từ Đây” vẫn được Thành Đồng xem là playlist mới cho kho tàng các sáng tác vào lúc rảnh rỗi của mình, tương tự như “Trong Im Ở Lặng” vào năm ngoái.

 

Đúng 9 giờ tối ngày 26/10, kênh YouTube của team sản xuất MV The Red Team đã đăng tải cùng lúc 4 MV mới và tạo thành một playlist mang tên “Đến Đâu Từ Đây”. Được biết, đạo diễn Thành Đồng chính là người sáng lập The Red Team – đội ngũ nổi tiếng đứng sau nhiều MV gây ấn tượng trong Vpop như “Trốn Tìm” (Đen, MTV), “Bước Qua Mùa Cô Đơn”, “Mùa Hè Của Em” (Vũ.), “Tám Chữ Có”, “Liệu Có Thương Nhau Mãi” (Lê Cát Trọng Lý), “Biển Nhớ”, “Mưa Hồng” (Hà Lê), series 3 MV cho EP “Yên” (Hoàng Dũng)…

 

Playlist 4 MV “Đến Đâu Từ Đây” của đạo diễn Thành Đồng và The Red Team.

 

Các ca khúc trong playlist “Đến Đâu Từ Đây” đều là những sáng tác của chính đạo diễn Thành Đồng, được thể hiện bởi 4 giọng ca khác nhau: “Nghe Nói” – Vũ., “Đố Em Đi Tìm” – Khuê, “Không Của Riêng Ai” – Hoang Ha Tran và “Dắt Em Về Mặt Trăng” – marzuz. Trong đó, Khuê là một bạn trẻ đặc biệt mà anh gặp được khi tham gia trại sáng tác ở Carnation Art School House – Nhà nghệ thuật Cẩm Chướng của Lê Cát Trọng Lý và Nguyễn Thanh Tú. Khuê cũng chính là giọng ca từng thể hiện 2 ca khúc trong playlist “Trong Im Ở Lặng” của Thành Đồng vào năm ngoái.

 

Cả 4 ca khúc trong “Đến Đâu Từ Đây” đều là những bản nhạc nhẹ nhàng, mang đến cho người nghe cảm giác bình yên, lửng lơ. Người hỗ trợ Thành Đồng về phần sản xuất âm nhạc cho playlist lần này không ai khác vẫn là Trung Hoàng và có thêm một gương mặt mới đó là Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt).

 

Đạo diễn Thành Đồng và The Red Team tung cùng lúc 4 MV mới h
Đạo diễn Thành Đồng và The Red Team tung cùng lúc 4 MV mới cho playlist “Đến Đây Từ Đâu”.

Không làm người hâm mộ thất vọng, cả 4 MV mới mà The Red Team cũng như đạo diễn Thành Đồng mang đến cho playlist “Đến Đâu Từ Đây” đều gây ấn tượng về màu sắc, bối cảnh, góc quay, câu chuyện lẫn thông điệp gắn liền với bài hát và đặc biệt là bầu không khí luôn có chút man mác buồn đặc trưng. Tuy chỉ là một playlist nhỏ để Thành Đồng mang các sáng tác của mình đến với khán giả cũng như không có quá nhiều sự quảng bá rầm rộ, nhưng dự án vẫn được thực hiện rất chỉn chu và đang nhận về ngày một nhiều tình cảm từ công chúng.

 

Thông qua trang cá nhân, vị đạo diễn tài ba cũng đã dành vài lời để chia sẻ về playlist mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến ekip và những cộng sự đã đồng hành cùng mình xuyên suốt dự án: “Một năm trôi qua như một cơn lốc, đầy đủ mồ hôi, nước mắt, ngậm nắng, cháy da… và vô vàn sự việc khác mà kể ra có khi chẳng ai tin. Cuộc chơi lần này đông hơn, khó hơn và tất nhiên là vui hơn. Nghĩ cũng hay vì ai cũng có việc riêng, vậy mà đến cuối cùng điểm danh không vắng người nào. Nhạc nghe cái là hết, hình xem vài phút rồi thôi, nhưng mà kỷ niệm thì chắc không thể quên… Cảm ơn anh em đã vui vẻ hết mình vì những điều này. Sau bao trở ngại khó khăn cuối cùng cũng hoàn thành để cùng nhau làm ra một điều đẹp đẽ mà không biết sẽ “Đến Đâu Từ Đây””.

 

 

Playlist “Đến Đâu Từ Đây” – Thành Đồng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.