Trang chủ Tin tức K-pop Thành công của Brave Girls vốn đã được biết trước từ năm...

Thành công của Brave Girls vốn đã được biết trước từ năm ngoái?

YANG

Không chỉ mang đến loạt chiến thắng trên chương trình âm nhạc hàng tuần, sự phổ biến rộng rãi của “Rollin'” đã giúp Brave Girls có cơ hội xuất hiện trong những sự kiện, show tạp kĩ hay cuộc phỏng vấn để chia sẻ về chuỗi thành công đầy bất ngờ của mình. 

 

Chật vật gần 10 năm, Brave Girls cuối cùng đã hái được quả ngọt tuyệt vời trong sự nghiệp của mình bằng sự may mắn và cả những nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhưng không ai ngờ rằng những dấu ấn lớn mà các cô nàng lần lượt gặt hái được trong suốt thời gian qua thực chất đã được tiên đoán trước. Thông tin vừa được các thành viên bật mí khi tham gia vào chương trình “Tiki Taka” của đài SBS.

 

Brave Girls
Thành công lớn của Brave Girls trong năm nay đã được tiên đoán từ một năm trước.

Theo đó, Yoojeong cho biết cô từng đến gặp một người. Tại đây, người này đã đưa ra phán đoán rằng: “Điều may mắn nhất trong suốt 20 năm qua sẽ đến trong năm nay”. Chưa dừng lại, thành viên Eunji còn gây ngạc nhiên hơn khi thừa nhận bản thân còn biết được chính xác tháng mà những thay đổi tích cực trong sự nghiệp sẽ xảy đến với mình: “Người này nói mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ bắt đầu từ tháng Ba. Họ thậm chí bảo tôi hãy quyết định xem muốn xây bao nhiêu tòa nhà nữa chứ”.

 

Không biết chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay do ông trời sắp đặt, thế nhưng không thể phủ nhận rằng những phép màu xảy đến với Brave Girls chính là sự đền đáp xứng đáng cho tháng ngày khó khăn mà các cô gái đã phải trải qua.

 

Ca khúc “Rollin'” của Brave Girls trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Hiện tại, sau gần hai tháng kể từ lúc gây sốt, ca khúc “Rollin'” vẫn đang giữ những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc bất chấp nhiều màn tái xuất của các nghệ sĩ tên tuổi. Ngoài ra, một số sản phẩm âm nhạc từng phát hành khác cũng đang nhận được sự chú ý trở lại. Trong khi đó, công ty chủ quản của Brave Girls cũng đang chuẩn bị cho màn tái xuất của nhóm vào mùa hè này.

 

MV “Rollin'” của Brave Girls.