Trang chủ Tin tức Thắng (Ngọt) rời InQ International

Thắng (Ngọt) rời InQ International

YANG

Tròn một năm kể từ thời điểm gia nhập InQ International với vai trò nhạc sĩ độc quyền, Thắng (Ngọt) đã quyết định ngừng hợp tác cùng công ty. Thông tin này đang khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. 

 

Theo thông báo mới nhất vừa được đăng tải vào hôm nay (19/9), đại diện InQ International cho biết ca/ nhạc sĩ Vũ Đinh Trọng Thắng sẽ không còn đồng hành cùng công ty trong thời gian tới. Viết trên fanpage chính thức, phía công ty bày tỏ: “Đội ngũ InQ chúc anh tiếp tục gặp nhiều thành công cùng ban nhạc Ngọt“.

 

Được biết, nhạc sĩ sáng tác kiêm giọng ca chính của ban nhạc Ngọt chính thức gia nhập InQ International dưới tư cách nhạc sĩ độc quyền kể từ tháng Chín năm ngoái. Tại cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam, Vũ Đinh Trọng Thắng từng tiết lộ rằng quá trình hợp tác cùng InQ để thực hiện các sản phẩm âm nhạc trước đó cho Ngọt đã giúp anh nhận thấy tầm quan trọng của việc trao đổi và có một quy trình làm việc trong sản xuất âm nhạc. Vì thế, Thắng đã đồng ý gia nhập công ty ngay sau khi nhà sản xuất Michael Choi ngỏ lời.

 

Thắng (Ngọt) rời InQ International
Thắng (Ngọt) rời InQ International sau 1 năm đồng hành.

“Việc tôi trở thành nghệ sĩ của InQ ở đây không có nghĩa rằng tôi là một ca/ nhạc sĩ thuộc một công ty phát triển nghệ sĩ, mà là tôi có một công ty có thể đại diện cho quyền viết nhạc của tôi. Giờ đây, InQ có thể đại diện cho những việc liên quan đến quyền phát hành các bài hát tôi đã viết ra”, Thắng từng thổ lộ. Mới đây, giọng ca sinh năm 1995 cũng đã lên tiếng phản hồi về quyết định ngừng đồng hành cùng InQ qua trang cá nhân: “Rất vui sau một năm hợp tác và học tập với anh em InQ! Giờ đã lại đập cánh rời tổ, tìm chân trời mới!”.

 

Mặt khác, Vũ Đinh Trọng Thắng vừa giới thiệu đến khán giả EP solo mang tựa đề “Giấy Trắng”. Sản phẩm bao gồm 4 ca khúc với sự tham gia của các giọng ca trẻ như Thịnh Suy, nân và Pixel Neko, được anh bất ngờ trình làng mà không thông báo trước đến người hâm mộ. Các fan Ngọt hiện cũng đang nóng lòng chờ đợi album tiếp theo từ ban nhạc.