Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới

Thảo

Ngay khi được phát hành, “An Thần” đã được người hâm mộ gọi là màn collab không ai yêu cầu nhưng nghe rồi mới thấy ai cũng cần, bởi sự kết hợp bất ngờ nhưng lại rất hợp lý của Low G và Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt).

 

Tối ngày 21/10, kênh YouTube của nhóm Rap Nhà Làm đăng tải một sản phẩm mới mang tên “An Thần” do Low G thể hiện với sự góp mặt từ một giọng ca tên Thắng. Không để khán giả kịp đưa ra sự suy đoán nào, tuy vẫn khó tin nhưng người nghe đã nhận ra đó chính là Vũ Đinh Trọng Thắng từ ban nhạc Ngọt bởi chất giọng đặc trưng ngay từ câu hát đầu tiên.

 

An Thần - Low G ft. Thắng
Thắng (Ngọt) bất ngờ góp giọng cho một bản Rap mới của Low G với khả năng hát qua auto-tune cực cuốn.

Nếu trước giờ Thắng đã là giọng ca quá quen thuộc với người hâm mộ nhạc Indie, thì trong lần góp giọng này anh khiến các fan suýt nhận không ra thần tượng vì khả năng “chơi” auto-tune quá mượt mà, bắt tai nhưng chưa một lần được biết đến. Trong beat nhạc đơn giản, nhịp nhàng, hơn 1 phút đầu tiên của ca khúc là màn trình diễn khiến ai cũng bỗng dưng cảm thấy “say” từ Thắng. Ở phần còn lại, Low G dùng chất giọng trầm cuốn hút của mình để giữ người nghe đến giây cuối cùng và không ngừng “replay”.

 

Như tựa đề “An Thần”, ca khúc là lời tâm sự của một chàng trai khi bị cô gái mình thích xem là “thuốc an thần”, chỉ tìm đến mình khi đang buồn hay gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và cần một sự an ủi, một người để cùng giải khuây: “Tại sao lúc vui em bao giờ cũng đang bận?/ Lúc bên anh bao giờ cũng đang giận?/… Nói em không nên dùng quá hai lần/ Nói em chỉ nên dùng lúc em cần/ Với em anh chỉ là thuốc an thần/ Với em anh chỉ là thằng bạn thân”.

 

Vũ Đinh Trọng Thắng và Low G
Mối duyên nào dẫn đến màn collab giữa Vũ Đinh Trọng Thắng và Low G lần này vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ.

Trong chưa đầy một ngày kể từ khi được đăng tải, “An Thần” của Low G và Thắng đã có hơn 200 nghìn lượt xem trên YouTube. Phần bình luận đầy ắp lời khen từ người hâm mộ dành cho cả hai nghệ sĩ vì màn collab không ai ngờ nhưng lại rất hiệu quả, khiến các fan không khỏi mong chờ những lần kết hợp kế tiếp trong tương lai. Sản phẩm còn nhận được sự chú ý, ủng hộ từ các nghệ sĩ như Rhymastic, Emcee L (Da LAB)… Mặt khác, pha “đóng tune” của Thắng cũng làm người hâm mộ mong chờ sự chuyển mình đầy hứa hẹn của anh chàng ở dòng nhạc Rap/Hip-hop.

 

Ca khúc “An Thần” – Low G ft. Thắng (Ngọt).

 

 

Ca khúc “An Thần” – Low G ft. Thắng (Ngọt) trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thang-ngot-la-qua-khien-fan-nhan-khong-ra-khi-dong-tune-cung-low-g-trong-ca-khuc-moi/