Trang chủ Tin tức K-pop Tháng Năm, tháng của những màn kết hợp: Đến lượt DJ Raiden...

Tháng Năm, tháng của những màn kết hợp: Đến lượt DJ Raiden bắt tay với Chanyeol (EXO), Lee Hi và rapper Changmo

Anna

Vừa qua, trên trang chủ SM Entertainment bất ngờ xuất hiện thông tin về sản phẩm mới của DJ kiêm nhà sản xuất Raiden và Chanyeol (EXO). Ca khúc con có sự tham gia của Lee Hi và nam rapper Changmo.

 

Theo như thông báo, single kết hợp của Chanyeol (EXO) và DJ kiêm nhà sản xuất Raiden sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/5 trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Sản phẩm này có tên là “Yours”, đánh dấu lần đầu kết hợp lần đầu giữa Chanyeol và Raiden. “Yours” được dự đoán sẽ tạo nên sự ấn tượng đến với công chúng vì sự kết hợp mới mẻ trong màu sắc âm nhạc của cả hai tài năng. Không chỉ dừng lại ở đó, “Yours” còn có sự tham gia góp giọng của Lee Hi và nam rapper Chang Mo càng khiến cho các fan yêu nhạc thêm phần mong đợi vào sản phẩm âm nhạc này.

 

Hình ảnh teaser vừa được phát hành cho ca khúc “Yours” của Raiden và Chanyeol.

Ca khúc “Yours” được giới thiệu là một ca khúc R&B pha trộn một chút màu sắc của Disco. Giai điệu được tạo ra bởi những âm thanh diễn tấu guitar và nhạc cụ Synth mang đến cảm giác retro, vừa quen vừa lạ. “Đứa con tinh thần” của cả hai hứa hẹn sẽ nhanh chóng có mặt các BXH âm nhạc, bởi là một sự dung hoà tuyệt vời giữa chất nhạc độc đáo của Raiden và giọng ca hấp dẫn từ Chanyeol.

 

Từ năm 2015, DJ Raiden đã tham gia lễ hội âm nhạc điện tử thế giới “Ultra Miami” trong 5 năm liên tục, đồng thời cũng từng biểu diễn ở các lễ hội âm nhạc EDM nổi tiếng khác trong nước. Đến năm 2017, anh chàng chính thức ra mắt và tạo dựng ấn tượng với các ca khúc như “Heart Of Steel”, “Glory”, “The Only”. Không những thế, Chanyeol còn là một trong những thành viên nổi bật của nhóm nhạc đình đám EXO. Ngoài các hoạt động nhóm, Chanyeol còn từng ra mắt cùng nhóm nhỏ EXO-SC cùng thành viên Sehun và tham gia vào nhiều dự án kết hợp nổi tiếng, chứng tỏ năng lực “không phải dạng vừa” của bản thân trong vai trò cá nhân. Vì thế, màn kết hợp này có lẽ sẽ tạo nên một màu sắc âm nhạc khác, bùng nổ hơn so với những cái bắt tay thường thấy.

 

MV “The Only” – Raiden feat. Irene (Red Velvet)