Trang chủ Tin tức K-pop Tháng Mười chỉ còn đôi ngày nhưng Park Bom vẫn bất ngờ...

Tháng Mười chỉ còn đôi ngày nhưng Park Bom vẫn bất ngờ thông báo quay trở lại

Anna

Sau album “re: BLUE ROSE”, Park Bom chính thức quay trở lại lần thứ 3 trong năm nay. Được biết sản phẩm mới của cô sẽ phát hành vào cuối tháng Mười.

 

Vào ngày 21/10, công ty chủ quản của Park Bom đã đưa ra thông báo chính thức rằng “Park Bom sẽ chính thức quay trở lại bằng một ca khúc mới và sẽ được biểu diễn trên chương trình “Queendom” vào ngày 25/10”. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ và vui mừng khi đón nhận thông tin này vì sau 6 tháng kể từ album “re: BLUE ROSE”, cuối cùng họ cũng có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ cô.

 

Park Bom bất ngờ quay trở lại vào ngày 25/10 với một ca khúc mới.

Vì bất ngờ được “đánh úp”, fan của cô nàng càng thêm phần phấn khích mong đợi về sản ca khúc mới của thần tượng. Được biết, đây là ca khúc Park Bom sử dụng để tiếp tục phần thi của mình tại chương trình “Queendom” nên chắc chắn sân khấu comeback lần này sẽ được dàn dựng vô cùng công phu bắt mắt. Không chỉ thể, sự biến hóa đa dạng của Park Bom cũng là yếu tố khiến công chúng không thể bỏ qua. Theo như giới thiệu thì ca khúc sẽ là một nhạc phẩm ấn tượng đặc biệt bằng giai điệu mạnh mẽ đủ để đối chọi với các đối thủ khác trong show. Không chỉ thể, phân đoạn điệp khúc bùng nổ đầy chất gây nghiện cũng là một điểm thu hút dành cho ca khúc này

 

Hiện tại, Park Bom đang là một trong những thí sinh của “Queendom”, một chương trình truyền hình giữa các nhóm nhạc nữ của đài truyền hình Mnet. Mang giọng hát độc đáo cùng kinh nghiệm dày dặn, Park Bom cho thấy cô nàng không hề thua kém bất kì hậu bối nào trong chương trình. Tin tưởng vào âm nhạc của nữ idol, công chúng cũng đang đếm ngược từng ngày để có thể thưởng thức sản phẩm mới vào ngày 25/10 sắp tới của cô.

 

MV “4:44” – Park Bom (ft. Wheein).