Trang chủ Tin tức K-pop Thần tượng ảo vướng tin đồn hẹn hò

Thần tượng ảo vướng tin đồn hẹn hò

Ánh Sáng

Tin đồn yêu đương giữa người thật là xưa rồi, giờ đến thần tượng người ảo cũng dính nghi vấn hẹn hò đây này. 

 

Kể từ khi trí tuệ nhân tạo tích hợp với Kpop nhằm sản sinh thế hệ thần tượng ảo như aespa hay K/DA trở nên bùng nổ, khái niệm idol ảo càng được phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn giản là thể hiện khả năng ca hát hay vũ đạo, các thần tượng AI giờ đây còn thực hiện những video reaction và thậm chí là vướng vào tin đồn hẹn hò như một nghệ sĩ ngoài đời thật. Cụ thể, người hâm mộ tin rằng thành viên người ảo Seung (SUPERKIND) đang bí mật yêu đương cùng một idol người ảo khác – Zena (MAVE:) sau một loạt những “hint” được tiết lộ dạo gần đây.

 

@playsuperkind Rumor or Truth? #Seung is in trouble! #ai #idol #superkind #predebut #playsuperkind ♬ PANDORA – MAVE:

Seung (SUPERKIND) phản hồi về tin đồn gần đây. 

 

Câu chuyện bắt đầu khi nền tảng TikTok của nhóm nam SUPERKIND đăng tải video reaction MV “Pandora” của nhóm nữ MAVE: do thành viên người ảo Seung thực hiện. Không chỉ gây ấn tượng bởi những biểu cảm giống hệt người thật, sự hào hứng của idol AI trước các nữ thần tượng cũng khiến nhiều người hâm mộ hài hước bình luận rằng có lẽ tin hẹn hò sẽ sớm xuất hiện. Không ngoài dự đoán, một video với tựa đề “Seung phản hồi về những tin đồn” đã được công khai chỉ vài ngày sau đó. Trong video được đăng, anh thừa nhận mình đang dành nhiều tình cảm cho MAVE: cũng như bày tỏ sự cảm kích trước sự ủng hộ của mọi người dành cho cả hai nhóm. 

 

Theo đó, một bình luận với nội dung “Zena (MAVE:) sẽ mời anh bữa tối” cũng đã thu hút sự chú ý của Seung và biểu cảm ngại ngùng, bẽn lẽn của anh khi đọc đến dòng bình luận này đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ nam thành viên đã thật sự “cảm nắng” cô nàng, cũng như không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp đôi đến với nhau. Mặc dù Seung hay Zena đều là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, thế nhưng không loại trừ khả năng sẽ có một kết hợp giữa các công ty quản lý để có thể tạo nên một chuyện tình lãng mạn cho thế giới của thần tượng không phải người thật. 

 

SUPERKIND là nhóm nhạc nam bao gồm 2 thành viên người ảo là Saejin và Seung cùng 5 thành viên người thật Daemon, Eugene, Geon, SiO và JDV. Có thông tin cho rằng đội hình cuối cùng sẽ có năm người thật và năm thành viên AI. Trong khi đó, MAVE: là nhóm nữ với đội hình 4 thành viên hoàn toàn là người ảo.