Trang chủ Tin tức K-pop “Thần đồng vũ đạo nhí” Na Ha Eun về dưới trướng SM...

“Thần đồng vũ đạo nhí” Na Ha Eun về dưới trướng SM Entertainment  

Na Ha Eun được khán giả kỳ vọng trong tương lai sẽ sớm ra mắt và trở thành nữ tân binh đầy tiềm năng sau khi được đào tạo bởi “ông lớn” SM. 

 

Theo K-Star New đưa tin độc quyền vào sáng ngày 18/4, Na Ha Eun đã trở thành thực tập sinh của công giải trí hàng đầu SM Entertainment. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn cùng truyền thông, CEO Park Seong Ho của OneOn Entertainment tiết lộ nữ dancer nhí đã tốt nghiệp tại học viện Kids Academy của mình. Gần đây, cô bé đã gia nhập SM Entertainment với tư cách là một thực tập sinh.

 

Na Ha Eun về dưới trướng SM Entertainment  
Na Ha Eun đã gia nhập SM Entertainment để được đào tạo với tư cách thực tập sinh. 

Xuất hiện trong chương trình “Amazing Competition Stockings” của đài SBS vào năm 2013, Na Ha Eun lần đầu tiên bén duyên với làng giải trí khi chỉ mới 5 tuổi. Tuy nhiên đến năm 2017, nữ dancer nhí mới thực sự được nhiều người biết đến khi cover lại vũ đạo các bản hit của thần tượng Kpop để giới thiệu đề cử cho một hạng mục thuộc khuôn khổ lễ trao giải Melon Music Awards. Tại đây, Na Ha Eun gây ấn tượng nhờ tài năng vũ đạo nổi bật, được nhiều fan fan Kpop ưu ái gọi với biệt danh “thần đồng vũ đạo nhí”.

 

Ha Naeun
Na Ha Eun rất được cộng đồng fan Kpop yêu mến sau khi cover lại động tác nhảy của các thần tượng.

Mặc dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Na Ha Eun đã sở hữu kênh YouTube riêng với hơn 5,2 triệu người theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải các video cover vũ đạo của thần tượng Kpop, trong đó có cả nhóm nhạc nhà SM như EXO, Red Velvet và aespa. Tuy nhiên trong vòng 3 tháng gần đây, nữ dancer nhí đã không chia sẻ bất kỳ bài viết mới nào. Nguyên nhân được cho là bởi vì cô nàng đã gia nhập SM và đang bận rộn với các khóa đào tạo mới.