Thái Trinh kể chuyện tình tan vỡ trong MV “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh”

Pura Vida

Định hướng phong cách theo dòng nhạc ballad, Thái Trinh vừa quay trở lại Vpop với một sản phẩm mang tên “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh” vào ngày 26/12 vừa qua. Đây là một ca khúc được biết bởi nhạc sĩ Mai Fin, người từng tạo nên bản hit “Chúng Ta Không Có Sau Này” (Hương Tràm) và “Xem Như Ta Chưa Từng” (Lệ Quyên).

 

Trải qua một cuộc tình dang dở, Thái Trinh ngày càng trưởng thành trong hình ảnh lẫn âm nhạc. Với giọng hát truyền cảm, nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả qua bản ballad “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh”. Ngoài các câu hát sâu lắng khiến người nghe đắm chìm trong những giai điệu nhẹ nhàng, những đoạn ngân nga theo nhạc của Thái Trinh cũng đưa khán giả đến cảm giác buồn man mác của những ngày mưa.

 

Nội dung ca khúc “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh” nói về một chuyện tình tan vỡ cùng những vết thương lòng của người ở lại. Với các câu hát: “Một người giữ gìn, một người đánh mất/ Thanh xuân em trao giờ đem cất/ Bên kia ấm êm, bên này mưa đêm/ Ai sẽ thay em yêu lại anh?…” càng khắc hoạ rõ câu chuyện mà ca khúc đang hướng tới.

 

MV “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh?” – Thái Trinh.

 

Nội dung MV xoay quanh bốn người trẻ. Người lặng thầm yêu nhưng không được hồi đáp, kẻ lại vô tình trở thành người thứ ba. Người loay hoay không biết nên chọn người thương mới hay cũ nhưng tất cả đều không ai có một cái kết đẹp. Tham gia vào MV gồm có những gương mặt lạ mà quen như hot Youtuber nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay Cris Phan, Linh Chi (The Face) hay Samuel An (Giọng Hát Việt).

 

Thái Trinh đã có ba ngày thực hiện MV tại Đà Lạt và đều rơi vào những ngày mưa bão lớn. Vì thế toàn bộ kịch bản ban đầu phải huỷ bỏ và thay đổi hoàn toàn. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan: “Mọi thứ trên đời này diễn ra đều có lý do và chúng ta nên tôn trọng sự sắp đặt của định mệnh”. Chính vì trời mưa nên những phân cảnh chạy đón nắng đều không thể thực hiện. Thay vào đó, ekip đã nhanh trí đổi thành cảnh đội mưa ra vườn hái hồng.

 

Có nhiều khó khăn trong lúc quay MV nhưng Thái Trinh và ekip đã cố gắng khắc phục để mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng. 

Chia sẻ về sản phẩm này, Thái Trinh cho rằng tuy đây không phải là một MV bạc tỷ nhưng vài trăm triệu là số tiền lớn mà cô tích luỹ được thời gian qua và mang ra dùng hết cho sự trở lại này: “Sau một khoảng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh”.

 

Nữ ca sĩ tiết lộ thời gian qua cô đã làm được rất nhiều việc như thường xuyên quay clip cover, quay xong MV mới, thu âm được một album acoustic và “chưa bao giờ thấy yêu thương bản thân như lúc này”. Kết thúc năm 2019 bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng, Thái Trinh của 2020 sẽ mới mẻ hơn trên con đường âm nhạc của mình với những dự án mới.

 

Một số hình ảnh trong MV “Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh?”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thai-trinh-ke-chuyen-tinh-tan-vo-trong-mv-ai-se-thay-em-yeu-lai-anh/