Trang chủ Tin tức Sau màn lột xác ma mị, Thái Đinh quay về với hình...

Sau màn lột xác ma mị, Thái Đinh quay về với hình tượng nhẹ nhàng, sâu lắng trong “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá”

YANG

“Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” là sản phẩm âm nhạc được Thái Đinh cho ra mắt một cách ngẫu hứng trước khi quay trở lại bằng những sản phẩm chính thức trong thời gian tới. 

 

Thái Đinh vừa cho phát hành ca khúc mới nhất của mình vào ngày 13/10 vừa qua. Với tựa đề “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá”, nam ca sĩ tiếp tục gửi tới khán giả một không gian âm nhạc trữ tình và sâu lắng, ẩn chứa những cảm xúc luyến tiếc đậm chất “Thái Đinh” như thường lệ. “Bài hát này xin được viết cho những kẻ mùa chưa sang nhưng lòng đã nguyện chờ đến lúc cây thay màu“, anh chàng nói về sáng tác của mình trên trang cá nhân.

 

“Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” là bản Ballad viết về một chàng trai vẫn cố chấp đợi chờ nửa kia của mình quay trở về dù đã bao mùa trôi qua.

“Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” là bản Ballad được giọng ca Indie sáng tác và sản xuất vô cùng ngẫu hứng khi tình cờ đọc được một câu nói hay trên mạng với nội dung: “Cây đến mùa thay lá, người đến lúc thay lòng“. Được hoàn thành từ tháng 4/2019 thế nhưng đến tận bây giờ, ca khúc mới được chính thức giới thiệu đến người yêu nhạc. “Cố thức đến mùa cây thay lá/ Thổn thức khi em không về qua/ Ngày trông theo đám lá úa kia thay màu/ Liệu em có thay lòng về với anh”. Thái Đinh viết về một chàng trai vẫn cố chấp đợi chờ nửa kia của mình quay trở về dù đã bao mùa thay lá trôi qua. 

 

Viết nên từ niềm cảm hứng bất chợt, giọng ca “Phố Không Em” hy vọng khán giả cũng sẽ thưởng thức và cảm nhận giai điệu của bài hát trong một tâm thế thoải mái nhất. Bên cạnh đó, MV cho “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” cũng được anh chàng thực hiện vô cùng đơn giản. Trong những khung hình được đặt cố định, Thái Đinh lặng mình đứng giữa khu rừng và kể cho khán giả nghe câu chuyện âm nhạc mà chính anh cũng cho rằng là ngắn nhất nhưng cũng buồn nhất trong số những tác phẩm của mình.

 

“Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” được Thái Đinh hoàn thành từ tháng 4/2019 thế nhưng đến tận bây giờ, ca khúc mới được chính thức giới thiệu đến người yêu nhạc.

 

   

Ca khúc “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” của Thái Đinh trên các nền tảng âm nhạc.

 

“Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của một Thái Đinh đơn giản, nhẹ nhàng vốn có sau màn lột xác ma mị và quyến rũ trong MV “Xuân Úa” gây nhiều bất ngờ vào tháng Tư năm nay. Bên cạnh đó, dự án “Sing Along” được thực hiện trong thời gian vừa qua của nam ca sĩ cũng nhận về nhiều sự chú ý. Sau một thời gian hoạt động bền bỉ, cái tên Thái Đinh đã trở thành một trong những giọng ca Indie luôn được khán giả mong chờ mỗi lần tung ra dự án mới. Được biết sau ca khúc ngẫu hứng này, anh chàng sẽ còn tiếp tục trở lại bằng những sản phẩm đang được ấp ủ trong năm nay.

 

MV “Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá” – Thái Đinh.