Trang chủ Tin tức Thái Đinh hát về sự mất mát, 14 Casper và Bon Nghiêm...

Thái Đinh hát về sự mất mát, 14 Casper và Bon Nghiêm gợi ý nhạc đám cưới 2023

YANG

Những ngày cuối năm, các “chiến thần Ballad” của Vpop gồm Thái Đinh cùng bộ đôi 14 Casper – Bon Nghiêm đồng loạt trở lại và đốn tim người hâm mộ với hai sáng tác cảm xúc, chất chứa nhiều tâm sự về tình yêu.  

 

Thái Đinh trở lại lần thứ 3 trong năm cùng “Có Một Ngày Trời Không Nắng”

 

Phát hành vào tối ngày 21/12, “Có Một Ngày Trời Không Nắng” là sáng tác thứ ba mà Thái Đinh giới thiệu tới khán giả ở năm 2022 này theo sau các dự án “Nghe Cô Ấy Khóc Trên Radio” và “Hẹn Em Trong Ký Ức”. Trước khi chính thức lên sóng, ca khúc từng được ca/ nhạc sĩ thể hiện tại concert “Hẹn Em Trong Ký Ức” mà anh cùng NamKun tổ chức cách đây không lâu.

 

MV “Có Một Ngày Trời Không Nắng” của Thái Đinh. 

 

Trên trang cá nhân, Thái Đinh chia sẻ rằng “Có Một Ngày Trời Không Nắng” là sáng tác dành cho những điều mất mát: “Khoảnh khắc những thước hình cho những giai điệu này được hoàn thiện, thực lòng chẳng biết nên vui cho những điều đã qua hay nên buồn cho những thứ chẳng còn nữa. Sau này liệu còn biết bao nhiêu những ngày không nắng như thế nữa rơi vào cuộc đời“. Một lần nữa, Thái Đinh khiến người nghe phải đồng cảm với nỗi buồn miên man không dứt mà anh đã vẽ nên bằng chất giọng nhẹ nhàng, ấm áp trên nền giai điệu đầy thổn thức.

 

14 Casper và Bon Nghiêm kết hợp buitruonglinh trong bản tình ca “Một Đời”

 

Không hẹn mà gặp, bộ đôi 14 Casper – Bon Nghiêm cũng trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình trong năm nay mang tựa đề “Một Đời” vào tối ngày 21/12. Sản phẩm tiếp tục do 14 Casper sản xuất, phối khí đồng thời đảm nhiệm khâu mix & master. Đặc biệt, nghệ sĩ trẻ buitruonglinh cũng tham gia dự án với phân đoạn chơi đàn violin vô cùng da diết và thăng hoa ở cuối bản nhạc.

 

MV “Một Đời” của 14 Casper và Bon Nghiêm. 

 

“Một Đời” gửi gắm thông điệp đầy tích cực về chuyện lứa đôi, được thể hiện qua từng câu hát ngọt ngào và mang nhiều ý nghĩa. Là những lời hứa hẹn “một đời thương em, một đời yêu em dù giận hờn, buồn vui, phong ba sóng gió” khi nhìn về tương lai, dường như bản Ballad của 14 Casper và Bon Nghiêm ra đời để vang lên ở các lễ cưới cũng như lan tỏa đến người nghe niềm hy vọng trong tình yêu. Nhưng không chỉ đơn thuần là một bản tình ca, sáng tác lần này còn là món quà mà hai nghệ sĩ trẻ dành tặng tất cả khán giả đã ủng hộ chặng đường của mình suốt thời gian qua.