0

Anna

Vừa phát hành phiên bản audio cho ca khúc “Hot Girl Summer”, Megan Thee Stallion và Nicki Minaj đã lập tức có những động thái cho thấy được rằng cả hai đang “ngấm ngầm” thực hiện một MV cho ca khúc này.

 

Sự kết hợp của hai cô nàng rapper nóng bỏng Megan Thee Stallion và Nicki Minaj trong ca khúc “Hot Girl Summer” đã khiến cho mùa hè càng thêm tỏa nhiệt. Thực chất “Hot Girl Summer” đã được Megan Thee Stallion và Ty Dolla $ign thu âm trước và đã chuẩn bị phát hành nhưng sau khi Megan Thee Stallion “rủ rê” người chị em Nicki Minaj trong một lần phát sóng trực tuyến chung trên Instagram thì Nicki Minaj đã viết xong lời và hoàn thành phần của mình ngay trong đêm. Đó chính là nguồn cơn của sự kết hợp nóng hơn cả mùa hè này.

 

Hình ảnh Megan Thee Stallion và Nicki Minaj trên phim trường.

Vào ngày 9/8, ca khúc “Hot Girl Summer” của 2 cô nàng rapper Megan Thee Stallion và Nicki Minaj đã chính thức phát hành. Một bài hát hoàn toàn phù hợp với không khí mùa hè nóng bỏng như thế thì tất nhiên không thể không có một bản MV đúng nghĩa. Trước phản ứng tích cực dành cho sản phẩm âm nhạc này của các fan, Megan Thee Stallion và Nicki Minaj đã thông qua các trang mạng xã hội của mình cho thấy rằng hai người họ đã thực sự làm việc chăm chỉ cho MV lần này.

 

Được biết, cả hai nữ rapper đã bất ngờ phát sóng trực tuyến trên ứng dụng mạng xã hội Instagram ngay tại hiện trường quay phim cho MV “Hot Girl Summer”. Megan Thee Stallion và Nicki Minaj xuất hiện trong những bộ quần áo trùng nhau cả về màu sắc lẫn kiểu dáng mà chỉ cần nhìn thôi cũng có thể dễ dàng đoán biết được đó chính là trang phục dùng để ghi hình. Điều này càng dấy lên những nghi vấn trong lòng các fan rằng có khi nào hai cô nàng sẽ thực sự tạo nên bản MV hoàn chỉnh rực rỡ cho “Hot Girl Summer”?

 

Thông qua buổi phát sóng trực tuyến, hai nữ nghệ sĩ cũng đã tranh thủ gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ dự án âm nhạc thú vị này của họ. Nicki Minaj đã bày tỏ cảm xúc của mình rằng “Tất cả những Hotties và Barbies của chúng tôi, chúng tôi yêu các bạn nhiều lắm. Chúng tôi cảm ơn các bạn vì đã động viên thật nhiều và luôn mang sự chân thành đến với chúng tôi. Chúng tôi nói tất cả những điều này cũng chỉ mong có thể bày tỏ cảm xúc, những tình cảm của bản thân đến với các fan thân thương thôi đó”. Megan Thee Stallion thì nói thêm “Đây chính là mùa hè của Hot Barbie” trước khi cả hai cùng nhau ăn mừng những thành tích ấn tượng của ca khúc “Hot Girl Summer”. Được biết khi vừa phát hành, bài hát này đã nhanh chóng giành lấy thứ hạng cao nhất trên bản xếp hạng Itunes của Mỹ.

 

Audio “Hot Summer Girl” – Megan Thee Stallion ft. (Nicki Minaj & Ty Dolla $ign)

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tha-sieu-thinh-co-le-nao-megan-thee-stallion-va-nicki-minaj-dang-chuan-bi-ra-mat-mv-hot-girl-summer/