Trang chủ Tin tức K-pop Tên của 2NE1 bị gỡ khỏi trang chủ, Dara không còn đảm...

Tên của 2NE1 bị gỡ khỏi trang chủ, Dara không còn đảm nhiệm vai trò giám đốc PR của YG

Anna

Vừa qua, người hâm mộ phát hiện 2NE1 đã bị gỡ khỏi danh sách nghệ sĩ của YG Entertainment. Đồng thời, Dara cũng đã xác nhận rằng cô nàng không còn giữ chức vụ giám đốc PR của YG.

 

Theo như cập nhật mới nhất, trên trang chủ YG Entertainment đã không còn hình ảnh của 2NE1 trong danh mục nghệ sĩ. Việc đưa tên 2NE1 ra khỏi danh sách nghệ sĩ tạo nên một cảm giác tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ. Bởi trước đó, dù từng có 2 thành viên rời khỏi YG Entertainment là Park Bom và Minzy, nhưng trang chủ chính thức của công ty vẫn để lại cái tên 2NE1 ở đấy như một sự kỉ niệm. Đồng thời đó cũng là niềm tin để các Blackjack (fandom của 2NE1) có thể hy vọng về sự trở lại của 4 cô gái. Tuy nhiên, sau khi CL rời đi thì cái tên 2NE1 cũng chính thức bị gỡ xuống.

 

Tên của 2NE1 “mất hút” trên trang chủ YG Entertainment.

Sau đó, một vài người hâm mộ đã thể hiện sự tò mò về vai trò của Dara hiện tại ở YG dưới chủ đề nói về sự biến mất của cái tên 2NE1. Cụ thể, tất cả đều thắc mắc không biết rằng Dara có còn giữ chức vụ giám đốc PR như trước đây nữa không. Không ngần ngại hoặc tỏ thái độ vòng vo úp mở, Dara đã trả lời là không. Dara cho biết thêm rằng cô đã không còn giữ chức vụ giám đốc PR đó kể từ sau khi 2NE1 tan rã. Đồng thời, nữ thần tượng này cũng khẳng định rằng “Tôi chỉ làm việc cho những cô gái của tôi”. Trước đó, Dara cũng đã chia sẻ lên Instagram về những tài khoản cá nhân chính thức mới của CL trên các trang mạng xã hội sau khi ra riêng làm người hâm mộ không khỏi ấm lòng vì tình cảm chị em trong nhóm.

 

Dara trả lời người hâm mộ về vai trò giám đốc PR của YG.

2NE1 ra mắt vào năm 2009 và nổi tiếng bùng nổ với hình ảnh mạnh mẽ khác biệt. Các cô gái từng đạt được nhiều giải Daesang (giải thưởng lớn) trong các lễ trao giải trong suốt những năm hoạt động đồng thời tạo dựng được ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Nhóm chính thức tan rã vào năm 2016, hiện tại ngoại trừ Dara thì toàn bộ các thành viên còn lại của nhóm đều đã rời khỏi YG Entertainment.

 

MV “I’m the Best” – 2NE1.