Trang chủ Tin tức Teaser MV “Nói Chia Tay Thật Khó”: ViruSs có vai diễn để...

Teaser MV “Nói Chia Tay Thật Khó”: ViruSs có vai diễn để đời, Thuỳ Chi và Trấn Thành sẽ hát song ca?

Thảo

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong đoạn clip khiến khán giả càng thêm tò mò về vai trò của anh. Mặt khác, dù được giới thiệu là diễn viên nhưng ViruSs vẫn chưa lộ diện trong teaser MV lần này.

 

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ, teaser chính thức cho MV “Nói Chia Tay Thật Khó” đã được trình làng vào tối ngày 18/10 vừa qua. Màn comeback lần này của Thuỳ Chi đánh dấu đây là sản phẩm đầu tiên của cô kể từ khi trở thành nghệ sĩ tiên phong gia nhập công ty quản lý của ViruSs. Bên cạnh sự góp mặt đầy bí ẩn của Trấn Thành, MV lần này còn có sự tham gia của hàng loạt diễn viên đình đám.

 

MV “Nói Chia Tay Thật Khó” sẽ được phát hành vào 8 giờ tối ngày 20/10.

Ngay từ những giây đầu tiên, teaser MV “Nói Chia Tay Thật Khó” đã khiến người xem ấn tượng bởi bối cảnh tại một tiệm cắt tóc nam. Sau đoạn clip dài gần một phút, khán giả có thể nhận ra những mối quan hệ khá rắc rối xoay quanh bốn nhân vật do các diễn viên Oanh Kiều, Lâm Vissay, Thành Tá và Samuel An đảm nhận. Teaser MV khép lại bằng cảnh Oanh Kiều hỏi Samuel An “Giờ anh tin họ hay anh tin em?” cho thấy câu chuyện tình cảm phức tạp giữa hai nhân vật này.

 

MV “Nói Chia Tay Thật Khó” quy tụ nhiều diễn viên gồm Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều.

Nhường thời lượng cho dàn diễn viên đình đám, Thuỳ Chi và Trấn Thành chỉ xuất hiện thoáng qua ở một khung hình duy nhất. Tuy nhiên, vai trò của Trấn Thành trong dự án này vẫn là một ẩn số. Đặc biệt, cảnh quay nam MC thể hiện ca khúc với một biểu cảm buồn bã khiến người xem càng thêm tò mò về giọng hát của anh. Về ViruSs, thậm chí anh còn biến mất khỏi teaser “Nói Chia Tay Thật Khó” dù là nhạc sĩ và còn được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh úp mở giới thiệu là một “vai diễn lớn đầu đời”. Chỉ 2 ngày nữa thôi, mọi băn khoăn của khán giả sẽ được giải đáp khi MV chính thức được lên sóng vào 8 giờ tối ngày 20/10 tới đây.

 

Thuỳ Chi và Trấn Thành chỉ xuất hiện thoáng qua ở một khung hình duy nhất, nhưng bí ẩn nhất vẫn là nhân vật của ViruSs trong MV.

Ngoại trừ câu hát “Lời nói chia tay sao thật khó vì còn yêu” của Thuỳ Chi, teaser MV “Nói Chia Tay Thật Khó” vẫn chưa được hé lộ quá nhiều về phần âm nhạc của sản phẩm lần này. Đáp lại những thắc mắc của khán giả về khả năng ca hát của mình, Trấn Thành chỉ bật mí rằng anh tham gia dự án này vì những đồng cảm về mặt cảm xúc cũng như sự trân trọng tài năng của ViruSs và Thuỳ Chi. Trên trang cá nhân của mình, chính nam MC cũng đã hài hước thừa nhận anh hát không bằng Thuỳ Chi nên mong khán giả hãy đón nhận “Nói Chia Tay Thật Khó” như một kỷ niệm đẹp mà cả ê-kíp đã dành nhiều tâm huyết.

 

Teaser MV “Nói Chia Tay Thật Khó” – Trấn Thành x Thuỳ Chi x ViruSs.