Trang chủ Tin tức Teaser MV “Bức Bình Phong”: Helly Tống đảm nhận nhân vật Thúy...

Teaser MV “Bức Bình Phong”: Helly Tống đảm nhận nhân vật Thúy Kiều, vậy Trịnh Thăng Bình vào vai gì?

Thảo

Lấy bối cảnh lầu Ngưng Bích và mượn cảm hứng từ một trong những trích đoạn đặc sắc nhất về tâm lý, cảm xúc nhân vật từ Truyện Kiều, MV “Bức Bình Phong” hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ khi chính thức lên sóng.

 

Sau khi tung hình ảnh poster đầu tiên, Trịnh Thăng Bình đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và thi nhau dự đoán về vai diễn của nam ca sĩ trong MV lần này cũng như gương mặt sẽ vào vai nàng Kiều của “Bức Bình Phong”. Tối ngày 5/12, teaser MV đã chính thức được trình làng và giải đáp hết thắc mắc của người hâm mộ. Qua đó, đoạn video cũng hé lộ danh tính của nhân vật nữ chính sẽ sánh đôi với Trịnh Thăng Bình, đó chính là Helly Tống – người đẹp với nhan sắc đậm phong cách Á Đông từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam.

 

Helly Tống chính là nàng Kiều trong MV “Bức Bình Phong” của Trịnh Thăng Bình.

Mở màn teaser MV “Bức Bình Phong”, Helly Tống hoá thân thành nàng Kiều đang chơi đàn ở lầu Ngưng Bích. Sau đó là hàng loạt những khoảnh khắc kì ảo nối nhau hiện ra, Trịnh Thăng Bình nắm tay nàng Kiều chạy qua những bức bình phong… Lấy cảm hứng từ “Truyện Kiều” – tác phẩm nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du, MV “Bức Bình Phong” sẽ mượn bối cảnh “Kiều Ở Lầu Ngưng Bích” sau khi nàng bán mình chuộc cha.

 

MV “Bức Bình Phong” lấy cảm hứng từ một trong những trích đoạn đặc sắc nhất về tâm lý, cảm xúc nhân vật của Truyện Kiều.

Mặt khác, nhân vật mà Trịnh Thăng Bình sẽ đảm nhận trong sản phẩm lần này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với tạo hình nửa hiện đại nửa cổ trang của nam ca sĩ trong teaser MV, khán giả dự đoán câu chuyện tình yêu của “Bức Bình Phong” có thể sẽ không hoàn toàn đi theo nguyên tác. Cùng với Thóc – đạo diễn trẻ đứng sau thành công của MV “Bigcityboi” (Binz), người hâm mộ có thể kì vọng Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến một câu chuyện kì ảo, độc đáo trong MV lần này.

 

Tạo hình cổ trang trong kiểu tóc hiện đại của Trịnh Thăng Bình khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về nội dung MV.

Kéo dài hơn 30 giây, teaser MV “Bức Bình Phong” vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về phần âm nhạc của ca khúc. Tuy nhiên, giai điệu êm ái, bắt tai của đoạn clip được phối từ những nhạc cụ truyền thống cũng đã đủ khiến người nghe tò mò, mong chờ một sáng tác mang màu sắc mới mẻ từ Trịnh Thăng Bình. MV “Bức Bình Phong” của anh sẽ chính thức được phát hành vào lúc 7 giờ tối ngày 9/12 sắp tới.

 

MV “Bức Bình Phong” sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của Trịnh Thăng Bình vào ngày 9/12.

Chia sẻ về việc lấy tựa đề “Bức Bình Phong” cho sản phẩm comeback, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Ở châu Á, bức bình phong là đồ vật trang trí trong nhà, dùng làm vách ngăn và theo khía cạnh tâm linh, nó sẽ chặn những gì dễ đến dễ đi như tiền bạc, của cải. Còn tôi muốn dùng tựa đề “Bức Bình Phong” để chỉ một tình yêu dễ đến dễ đi, vì thiếu một “bức bình phong” để ngăn điều đó xảy ra”.

 

Teaser MV “Bức Bình Phong” – Trịnh Thăng Bình.