Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift và mẹ đã bật khóc khi nghe trước những ca...

Taylor Swift và mẹ đã bật khóc khi nghe trước những ca khúc trong album “Rare” của Selena Gomez

Pura Vida

“Rare”-  Album sắp phát hành của Selena Gomez vừa tung track list cách đây không lâu đang khiến người hâm mộ mong chờ hơn bao giờ hết. Không chỉ khán giả, cô nàng bạn thân Taylor Swift cũng đã có những động thái thể hiện tình cảm đến sản phẩm âm nhạc mới của Selena Gomez.

 

Trong một cuộc trò chuyện cách đây không lâu, Selena Gomez từng tiết lộ đã cho Taylor Swift cùng gia đình thưởng thức trước hai sản phẩm “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”. Một điều bất ngờ đã xảy ra, cả Taylor và mẹ cô đều bật khóc khi nghe hai ca khúc đó. Và điều này khiến Selena không ngừng xúc động: “Không phải vì ca khúc của tôi tuyệt vời. Mà là vì họ đã ở trên hành trình đó cùng với tôi. Họ đã khóc vì tự hào khi nhìn tôi mạnh mẽ bước qua một kỷ nguyên mới trong cuộc đời. Không còn liên quan đến những điều tồi tệ ở quá khứ, sự hỗn loạn cảm xúc và tôi giờ đây đã hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm”.

 

Taylor Swift và gia đình cô vô cùng quan tâm đến sản phẩm âm nhạc mới của Selena Gomez. 

Theo đó, “Lose You To Love Me” là ca khúc Selena Gomez hát về mối quan hệ đầy sóng gió với Justin Bieber. Còn “Look At Her Now” là bản nhạc đầy mạnh mẽ, đại diện cho sức mạnh và sự hồi sinh, một sự trở lại đầy sức sống của nữ ca sĩ. Một lần nữa, Selena khẳng định tình cảm gia đình Taylor Swift dành cho cô thân thiết như những người cùng huyết thống: “Nhìn vào gia đình chị ấy, tôi luôn cảm thấy tràn đầy yêu thương. Họ giống như một người chị và một người dì vậy”.

 

Vừa qua, khi giới thiệu track list album mới, Selena đã có đôi lời giới thiệu về “Rare”: “Đây là album chân thành nhất mà tôi từng thực hiện, không thể chờ đến ngày các bạn có thể nghe thấy tiếng lòng của tôi”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khẳng định trong số 13 ca khúc của album, chỉ có hai đĩa đơn viết về Justin Bieber, còn lại là bản thân và định hướng của cô ở hiện tại. Màn khai pháo với “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now” đã mở ra một album đầy mới mẻ và tràn ngập những điều tích cực của Selena Gomez. Dự kiến, “Rare” sẽ được lên kệ vào ngày 10/1/2020.

 

 

Ca khúc “Lose You To Love Me” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.