Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift tung thêm 2 track cho “Evermore” tặng những ai chưa...

Taylor Swift tung thêm 2 track cho “Evermore” tặng những ai chưa chịu buông tình cũ

Thảo

Trước đó, người hâm mộ chỉ có thể thưởng thức 2 track nhạc đặc biệt này trong phiên bản vật lý của album. Như mọi ca khúc khác trong album, được phát hành kèm theo bản nhạc số là hai MV Lyric đầy cảm xúc trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

 

Sau gần một tháng kể từ khi “Evermore” bất ngờ được lên kệ như “người chị em” “Folklore” trước đó, Taylor Swift cũng đã phát hành phiên bản cao cấp cho album vào ngày 7/1 vừa qua. Đặc biệt, bản deluxe của “Evermore” còn có thêm hai ca khúc so với ban đầu, đó là “Right Where You Left Me” và “It’s Time To Go”. Trước đó, hai track này từng chỉ được công bố trong phiên bản CD và đĩa than của album. Với hai ca khúc bổ sung này, album “Evermore” hiện tại đã có tổng số track lên đến 17, bằng với “Folklore”.

 

Taylor Swift tiếp nối câu chuyện của “Evermore” với 2 track bổ sung trong phiên bản cao cấp.

Được xem như là phần kế tiếp của “Folklore”, album “Evermore” đã mở rộng vùng đất Indie Folk mà Taylor Swift dựng lên nhưng với âm hưởng có phần tươi sáng và sống động hơn cùng nhiều sự chơi đùa mang tính thử nghiệm hơn. Với “Right Where You Left Me” và “It’s Time To Go”, màu sắc âm nhạc đó vẫn tiếp tục được tận dụng triệt để, góp phần làm hoàn thiện bức tranh phức tạp, chi tiết, và đa dạng sắc thái của “Evermore”.

 

Tiếp nối những mẩu chuyện đan xen giữa tưởng tượng và thực tế của các ca khúc trước đó trong album phòng thu thứ 9, “Right Where You Left Me” và “It’s Time To Go” mang trong mình nỗi lòng của một người với trái tim nặng trĩu khi không thể vượt qua mối tình đã tan vỡ trong quá khứ, cũng như sự mạnh mẽ cần có để buông bỏ một mối quan hệ không thể cứu chữa.

 

Trước đó, “Right Where You Left Me” và “It’s Time To Go” từng chỉ được công bố trong phiên bản CD và đĩa than của album.

MV Lyric của “Right Where You Left Me” mở ra khung cảnh của một căn phòng cũ, bụi bặm với duy nhất một nguồn sáng le lói rọi vào bộ bàn ghế gỗ. Từ đó, tiếng hát nhẹ nhàng của Taylor Swift đưa người nghe đi qua câu chuyện đau lòng về một tình yêu không chút suy chuyển qua bao nhiêu năm tháng: “Ngay tại nơi người rời xa tôi/ Người rời đi không cho tôi một lựa chọn nào khác ngoài ở đây mãi mãi”.

 

MV Lyric “Right Where You Left Me” – Taylor Swift.

 

Trong khi đó, “It’s Time To Go” cũng được thể hiện với bầu không khí ảm đạm không kém về việc trở nên mạnh mẽ để đối mặt với sự mất mát trong tình yêu. “Đôi khi từ bỏ là điều mạnh mẽ/ Đôi khi bỏ chạy là điều dũng cảm/ Đôi khi bước ra ngoài là điều đáng thử/ Điều đó sẽ giúp bạn tìm được điều đúng đắn”, những câu hát đầy tâm trạng được thể hiện lần lượt trên một bức tường đang nứt dần và chực chờ sụp đổ.

 

MV Lyric “It’s Time To Go” – Taylor Swift.

 

Kể từ khi được phát hành vào giữa tháng Mười Hai, album “Evermore” của Taylor Swift đã dẫn đầu BXH Billboard 200 hai tuần liên tiếp và cho tới hiện tại vẫn trụ ở vị trí á quân. Có thêm hai ca khúc bổ sung cho phiên bản cao cấp, người hâm mộ đang dự đoán album phòng thu thứ chín của nữ ca sĩ có khả năng sẽ quay lại ngôi vương của mình vào tuần sau.