Taylor Swift trên tạp chí Elle: “Hãy như một con rắn, chỉ tấn công ai đó nếu bị giẫm đạp”

Haru

Năm nay, Taylor Swift sẽ chính thức bước sang tuổi 30 và để đón những điều tuyệt vời đang chờ mình phía trước, nữ nghệ sĩ vừa thẳng thắn chia sẻ 30 điều mình đã học được trước khi chạm ngưỡng 30 trên bìa tạp chí Elle.

 

Bài báo về Taylor Swift vừa được tạp chí Elle công bố. Tại đây, ngôi sao đình đám đã bộc bạch nhiều điều với người hâm mộ của mình rằng: “Dù tuổi 30 của các bạn có như ý hay không thì tôi cũng muốn được chia sẻ những bài học cuộc sống của mình với mọi người”. Taylor khẳng định “Đã là năm 2019 rồi và chia sẻ chính là quan tâm”.

 

“Theo như giấy tờ khai sinh của tôi thì năm nay tôi sẽ bước qua tuổi 30. Hơi kỳ lạ vì một phần trong tôi vẫn cảm thấy như mình mới 18 thôi, một phần khác thì lại giống như 283 tuổi nhưng sự thật là tôi vẫn đang 29”. Taylor Swift mở màn bài chia sẻ. Chắc hẳn có nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ cũng giống cô, cố gắng níu kéo tuổi 29 trước khi lên “đầu 3” nhỉ?

 

Một trong những bài học mà nữ nghệ sĩ tài năng muốn nhắn gửi tới mọi người đó là hãy ngừng ghét bỏ những phần mỡ thừa trên cơ thể mình và việc đánh trả lại khi bị ai đó ức hiếp, bắt nạt cũng có thể đơn giản như học cách cười vậy.

 

Taylor Swift xuất hiện xinh đẹp trên bìa tạp chí Elle số mới nhất.

 

Ngoài ra, Taylor còn mở lòng về nỗi sợ hãi mỗi khi đi tour kể từ vụ đánh bom bất ngờ ở Manchester năm 2017 và nỗi sợ bạo lực sau đó đã ngấm vào cuộc sống riêng của cô như thế nào. “Các trang web và các tờ báo lá cải đã viết, đăng tải lên mạng tất cả những địa chỉ nhà tôi từng sở hữu. Bạn sẽ bắt gặp những kẻ bám đuôi cố gắng đột nhập vào nhà mình và chuẩn bị đón nhận những điều tồi tệ. Mỗi ngày tôi đều cố gắng nhắc nhở bản thân về mặt tốt của thế giới này, về tình yêu mà tôi đã từng chứng kiến và niềm tin của tôi về lòng nhân đạo”. Có lẽ đây chính là cách giúp cô vượt qua được nỗi lo lắng và hoảng sợ thường trực quanh mình.

 

Taylor cũng vừa tiết lộ căn bệnh ung thư đã quay lại với người mẹ thân yêu của cô. “Cả cha mẹ tôi đều mắc phải căn bệnh quái ác này và giờ mẹ tôi lại đang phải chiến đấu với nó thêm một lần nữa. Tôi đã học được rằng có những vấn đề thực tế phải giải quyết rồi mới đến những thứ khác. Bệnh ung thư của mẹ là một vấn đề thực sự mà tôi phải quan tâm”. Những căn bệnh trầm trọng mà gia đình cô mắc phải đã dạy cô dành tất cả sự lo lắng và những lời nguyện cầu cho họ.

 

Trên bài viết được đăng trên trang web của tạp chí Elle, cô nàng còn đưa ra nhiều bài học cuộc sống khác. Ví dụ như biết tự tách mình ra khỏi những thứ không đáng trên mạng xã hội. Các trang mạng xã hội rất tuyệt nhưng nhiều khi cũng rất phiền nhiễu.

 

Hiện tại, cô nàng đã khóa bình luận trên những bài viết của mình trên Instagram. “Bằng cách đó, tôi vừa có thể cập nhật cuộc sống của mình với bạn bè và các fan, vừa luyện cho mình cách bỏ qua sự phê chuẩn của người khác về vẻ ngoài của tôi”. Hay một điều khác mà cô học được là đôi khi thái độ quá ngọt ngào với ai đó có thể đem đến rắc rối cho bạn. “Hãy giống như một con rắn, chỉ tấn công ai đó khi bị đạp lên thôi”, nàng “rắn chúa” đưa ra lời khuyên.

 

Taylor Swift còn học làm một vài món nước cocktail đơn giản và rất thích vào bếp nấu nướng. Đó cũng là một cách tự tạo niềm vui cho bản thân mà các bạn nên thử. “Tôi học được rằng mình có những người bạn và người hâm mộ chẳng bận tâm nếu tôi có hủy show. Họ ở đó trong những thời khắc tồi tệ nhất và giờ thì họ vẫn ở đây bên tôi, quan tâm tôi và âm nhạc cũng là một trong những điều vực tôi dậy… Tôi sẽ không bao giờ quên những người luôn bên mình”.

 

Giờ thì cũng chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp của cô gái 29 tuổi sắp đón chào tuổi 30 – Taylor Swift trên tạp chí Elle nào!

 

https://www.instagram.com/p/Bub0Hbxl3FS/

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/taylor-swift-tren-tap-chi-elle-hay-nhu-mot-con-ran-chi-tan-cong-ai-do-neu-bi-giam-dap/