Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift thông báo phát hành album thu lại “Red” vào đúng...

Taylor Swift thông báo phát hành album thu lại “Red” vào đúng ngày sinh nhật Scooter Braun

Thảo

Đến hôm nay, có lẽ nhiều fan của Taylor Switf vẫn chưa khỏi bất ngờ vì pha “đánh úp” của thần tượng vào ngày 18/6. Tuy nhiên, nhìn lại mới thấy thật ra nữ ca sĩ đã từng vào lần “nhá hàng” về album “Red (Taylor’s Version)”, chỉ là đến bây giờ các fan mới nhận ra.

 

Trước khi những bài đăng về việc bản thu lại của “Red” (2012) sẽ là album tái thu âm kế tiếp được Taylor Swift phát hành, người hâm mộ vẫn tin rằng “1989 (Taylor’s Version)” sẽ sớm được thông báo sau khi liên tục tìm thấy những “manh mối” có liên quan đến album này trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, như nữ ca sĩ đã thông báo vào ngày 18/6 vừa qua, “Red (Taylor’s Version)” sẽ là album thu lại kế tiếp được trình làng sau “Fearless (Taylor’s Verison), dự kiến lên kệ vào ngày 19/11 năm nay.

 

Như thường lệ, các fan đã bắt đầu xem lại những bài đăng, sản phẩm cũ của Taylor Swift để tìm kiếm những thứ có liên quan đến “Red”. Và kết quả cũng không khác mọi khi, đó là tất cả đã được nữ ca sĩ báo trước qua những chi tiết rất nhỏ nhưng không ai phát hiện ra thôi.

 

Không rõ vô tình hay cố ý, Taylor Swift lại thông báo phát hành phiên bản thu lại cho album “Red” (2012) là “Red (Taylor’s Version)” vào đúng ngày sinh nhật của Scooter Braun 18/6 (theo giờ Mỹ).
Trong MV “The Man”, các fan từng tìm thấy tựa các album cũ của Taylor Swift và tấm biển cấm xe scooter trên một bức tường. Trong đó, chiếc xe scooter được cho là đang chỉ Scooter Braun. Xem lại cảnh này, người hâm mộ mới phát hiện ra album được ghi tên đè lên tấm biển chính là “Red”. Phải chăng nữ ca sĩ đã ám chỉ việc thông báo phát hành “Red (Taylor’s Version)” nhân dịp sinh nhật Scooter Braun ngay từ cảnh quay này?
Trong một bài viết trên Twitter được Taylor Swift đăng tải để cảm ơn người hâm mộ khi album “Evermore” quay lại vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 vào ngày 7/6, cô đã sử dụng 4 trái tim màu đỏ như những lời yêu thương gửi đến các fan. Nhưng sau thông báo về “Red (Taylor’s Version)”, các Swifties đang nghĩ rằng 4 trái tim màu đỏ này chính là gợi ý về album phòng thu thứ tư mang tên “Red” (nghĩa là màu đỏ trong tiếng Anh).
Khi phát hành phiên bản đĩa than cho album “Evermore” vào đầu tháng Sáu, Taylor Swift cũng đã có một bài đăng để ăn mừng việc phá kỉ lục doanh số đĩa than lớn nhất và thông báo phiên bản remix phong cách thập niên 90 cho ca khúc “Willow”. Đáng chú ý, nữ ca sĩ đã nhắc đến từ “like ever?” trong khi đây là ca từ nổi tiếng thuộc ca khúc “We Are Never Ever Getting Back Together” – một single cực kì thành công của album “Red” (2012).
Sau màn xuất hiện tại lễ trai giải BRIT Awards 2021, Taylor Swift đã chia sẻ hai bức ảnh lên mạng xã hội. Nhiều người đã nhận ra mái tóc vàng dài, mái được cắt ngang và đôi môi đánh son đỏ chính là tạo hình quen thuộc từng được nữ ca sĩ “lăng xê” vào thời kì quảng bá album “Red” (2012). Hơn nữa, phong cách chụp và màn lọc màu của hai bức ảnh cũng gần giống với ảnh bìa album này.
Vào tháng Ba, Taylor Swift từng tặng cho Olivia Rodrigo một kiện quà. Trong đó, chủ nhân hit “Driver’s License” cho biết cô nàng đã nhận được một phụ kiện rất đặc biệt, đó là chiếc nhẫn mà Taylor Swift từng đeo khi sáng tác album “Red” (2012). Trong ảnh bìa “Red (Taylor’s Version)” mới đây, các fan cũng nhận ra nữ ca sĩ đã đeo một chiếc nhẫn với thiết kế tương tự.