Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift sẽ phát hành album “Red (Taylor’s Version)”, bổ sung thêm...

Taylor Swift sẽ phát hành album “Red (Taylor’s Version)”, bổ sung thêm 10 ca khúc mới

trinh.vo

Sau “Fearless (Taylor’s Version)”, Taylor Swift lại một lần nữa thử thách các fan với trò chơi ô chữ trong teaser cho album “Red (Taylor’s Version)”. Nhưng đúng là không gì có thể làm khó được Swifties, các đáp án hiện đã được tìm ra và đầy rẫy những bất ngờ.

 

Mới đây, Taylor Swift vừa tiếp tục “nhá hàng” album “Red (Taylor’s Version)” trên trang Twitter cá nhân vào sáng ngày 5/8 (theo giờ địa phương). Qua đoạn teaser dài 30 giây, cô nàng khiến người xem tò mò với những dòng chữ có các kí tự được sắp xếp lộn xộn từ một chiếc tủ màu đỏ. Ngay sau đó, các Swifties đã nhanh chóng phát hiện ra đây là tựa đề các bài hát sẽ xuất hiện trong album tái thu âm kế tiếp của thần tượng. Nhiều bình luận còn nhận ra giọng ca 31 tuổi đang muốn “hack não” fan bằng một trò chơi ô chữ ẩn chứa các thông tin về album “Red (Taylor’s Version)”. Đặc biệt là trước đó, Taylor Swift cũng từng công bố tracklist album “Fearless (Taylor’s Version)” theo cách thức tương tự.

 

Taylor Swift
Taylor Swift công bố teaser album “Red (Taylor’s Version)” trên Twitter.
Taylor Swift
Fan của Taylor Swift cho rằng cô đang muốn mọi người tìm ra tracklist album thông qua trò chơi ô chữ.

Sau đoạn teaser, Taylor Swift đã tiết lộ thêm gợi ý cho người hâm mộ bằng danh sách 10 ca khúc “The Vault”, tức chưa từng được công bố trước đây bằng hình thức “điền vào chỗ trống” khi đã có sẵn số thứ tự cũng như số kí tự, số chữ của từng track. Với kinh nghiệm giải đố được “tôi luyện” nhờ thần tượng, hiện tại các Swifties đã tìm ra được đáp án cho các kí tự xuất hiện trong teaser “Red (Taylor’s Version)”. Theo đó, ngoài những ca khúc gốc, album phiên bản thu âm lại lần này sẽ được bổ sung thêm 10 track mới, gồm: “Ronan”, “Better Man”, “Nothing New ft. Phoebe Bridgers”, “Babe”, “Message In A Bottle”, “I Bet You Think About Me ft. Chris Stapleton”, “Forever Winter”, “Run ft. Ed Sheeran”, “The Very First Night” và “All Too Well (10 Minute Version)”.

 

Taylor Swift gợi ý thêm cho người hâm mộ qua website chính thức.

Theo Billboard Mỹ xác nhận, các dự đoán về tracklist album “Red (Taylor’s Version)” của Swifties đều hoàn toàn chính xác. Sẽ có ba khách mời xuất hiện trong album lần này là Phoebe Bridgers (“Nothing New”), Chris Stapleton (“I Bet You Think About Me”) và Ed Sheeran (“Run”). Đồng thời, các ca khúc ban đầu được sáng tác dành cho album “Red” nhưng sau đó lại được đưa cho nghệ sĩ khác cũng sẽ xuất hiện trở lại trong sản phẩm này, gồm “Better Man” (Little Big Town) và “Babe” (Sugarland). Bài hát đáng chú ý nhất album vẫn là “All Too Well” với thời lượng dài tận 10 phút.

 

"Fearless (Taylor's Version)"
Taylor Swift và Ed Sheeran sẽ hợp tác trong ca khúc mới mang tên “Run” thuộc “Red (Taylor’s Version)”.

Theo thông báo trước đó, “Red (Taylor’s Version)” dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/11 năm nay. Đây là album tái thu âm thứ hai của Taylor Swift sau “Fearless (Taylor’s Version)” phát hành vào tháng 4/2021. Như đã chia sẻ, nữ ca sĩ có kế hoạch sẽ thu âm lại cũng như phát hành 6 album đầu tiên trong sự nghiệp của mình: “Taylor Swift” (2006), “Fearless” (2008), “Speak Now” (2010), “Red” (2012), “1989” (2014) và “Reputation” (2017).

 

Album “Red” – Taylor Swift trên nền tảng Spotify.

 

Album “Red” – Taylor Swift trên nền tảng Apple Music.