Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift sẽ góp mặt trong phiên bản mới ca khúc “Gasoline”...

Taylor Swift sẽ góp mặt trong phiên bản mới ca khúc “Gasoline” của ban nhạc HAIM

YANG

Các khán giả của Taylor Swift một lần nữa thể hiện khả năng “thám tử” tài tình của mình khi phán đoán chính xác về màn kết hợp giữa cô và ban nhạc HAIM. Sau hai album phòng thu liên tiếp nhau trong năm ngoái, đây tiếp tục là một điều bất ngờ mà nghệ sĩ sinh năm 1989 dành cho người hâm mộ.

 

Vài ngày trước, người hâm mộ đã truyền tai nhau về màn hợp tác giữa ban nhạc HAIM và giọng ca “Cardigan” sau khi phát hiện các nghệ sĩ đã tiến hành đăng ký tác quyền ASCAP cho bản phối lại của ca khúc “Gasoline”, trong đó có sự xuất hiện của cái tên Taylor Swift. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, HAIM đã chính thức xác nhận về cú bắt tay này vào hôm qua (17/2). 

 

Ban nhạc HAIM và Taylor Swift sẽ tái hợp cùng nhau trong bản phối lại của ca khúc “Gasoline”. 

Theo đó, ban nhạc ba thành viên đã chia sẻ một đoạn video trên tài khoản mạng xã hội, ghi lại cảnh họ đang nhún nhảy trong xe hơi trên những giai điệu đầy mới mẻ của bản nhạc “Gasoline”. Điểm đặc biệt ở đây là giọng hát ngọt ngào của Taylor Swift đã vang lên trong phần điệp khúc. Được biết, “Gasoline” chính là đĩa đơn nằm trong album “Women in Music Pt.III” đã được lên kệ vào tháng Sáu năm 2020 của HAIM. 

 

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của bản phối mới vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ kết hợp cùng nhau. Gần đây nhất, ban nhạc HAIM cũng từng góp mặt trong album phòng thu thứ chín của Taylor Swift “Evermore” với ca khúc mang âm hưởng đồng quê đầy bí ẩn mang tên “No Body, No Crime”. 

 

Trước đó, các nghệ sĩ đã từng hợp tác với nhau trong album phòng thu “Evermore” của Taylor Swift.

Vào dịp lễ tình nhân năm nay, Taylor Swift đã xoa dịu trái tim người hâm mộ với phiên bản mới của bản hit “Love Story” thuộc album “Fearless” vào năm 2008. Ca khúc nhanh chóng đạt gần 6 triệu lượt nghe theo yêu cầu (bao gồm bản audio và video) tại Mỹ vào ngày đầu tiên phát hành. Mặc dù là một dự án tái thu âm thế nhưng theo đại diện phát ngôn từ Viện Hàn lâm, các bản nhạc trong album vẫn đủ điều kiện để được xét đề cử ở các hạng mục về cả sáng tác lẫn trình diễn. 

 

Ca khúc “Gasoline” của ban nhạc HAIM.