Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift sẽ có vai diễn điện ảnh kế tiếp trong tác...

Taylor Swift sẽ có vai diễn điện ảnh kế tiếp trong tác phẩm của đạo diễn “American Hustle”

trinh.vo

Sau bộ phim điện ảnh nhạc kịch “Cats” (2019), Taylor Swift sẽ tiếp tục bỏ túi thêm cho mình một vai diễn trong sự nghiệp. Một dự án điện ảnh hợp tác giữa cô và đạo diễn David O. Russel đang chuẩn bị được ra mắt.

 

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, Taylor Swift sẽ góp mặt trong một bộ phim sắp tới của đạo diễn David O. Russel. Hiện tại, tiêu đề, ngày công chiếu cũng như các thông tin liên quan đến nội dung tác phẩm điện ảnh này vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, bộ phim hiện đã hoàn tất quá trình sản xuất tại Los Angeles và sẽ được phát hành sớm trong thời gian tới bởi hãng phim 20th Century Studios của Disney.

 

Taylor Swift
Taylor Swift trong vai diễn Bombalurina của bộ phim nhạc kịch “Cats” (2019).

Mặc dù phía đại diện Taylor Swift vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức, nhưng người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước dự án phim lần này của nữ ca sĩ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa cô cùng đạo diễn David O. Russel. Trong sự nghiệp của mình, vị đạo diễn 62 tuổi này từng sở hữu nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như “Silver Linings Playbook” (2012), “American Hustle” (2013), “Joy” (2015), “The Fighter” (2010),…

 

David O. Russel
Đạo diễn David O. Russel được biết đến với nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, Taylor Swift cũng từng nhiều lần thử sức bản thân trong vai trò diễn viên. Vào tháng 2/2010, nữ ca sĩ chính thức lần đầu đá chéo sân sang phim ảnh với bộ phim “Valentine’s Day” trong vai Felicia Miller. Mãi đến năm 2019, cô mới có vai diễn kế tiếp là Bombalurina trong bộ phim nhạc kịch “Cats”. Ca khúc “Beautiful Ghosts” của Taylor Swift hợp tác với nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber trong bộ phim này cũng nhận được đề cử “Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất” tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2020 và Grammy 2021.

 

Taylor Swift
Taylor Swift được vinh danh với giải thưởng “Biểu tượng toàn cầu” tại BRIT Awards 2021.

Với loạt sản phẩm nổi bật ra mắt trong thời gian qua, Taylor Swift tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công ấn tượng cho sự nghiệp. Album phòng thu thứ tám “Folklore” (2020) của nữ ca sĩ vừa chiến thắng giải “Album của năm” tại giải thưởng Grammy 2021. Bên cạnh đó, cô cũng là nghệ sĩ nữ đầu tiên thắng giải “Biểu tượng toàn cầu” của BRIT Awards 2021.