Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Taylor Swift phấn khích khi Ruston Kelly cover lại ca khúc “All...

Taylor Swift phấn khích khi Ruston Kelly cover lại ca khúc “All Too Well”

Baro

Hành động của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú, trong khi những fan của Ruston Kelly cũng “phổng mũi” tự hào không hề kém.

 

Mới đây Ruston Kelly, một nam ca sĩ nhạc đồng quê đã thông báo sẽ phát hành phiên bản cover lại ca khúc “All Too Well” của Taylor Swift. Mặc dù chỉ là một bản cover nhưng nam ca sĩ 30 tuổi vẫn được quyền phát hành trực tuyến trên Amazon Music vào thứ Sáu tới đây. Hiện tại người hâm mộ có thể nghe trước 1 đoạn của ca khúc này và phản ứng của khán giả đối với bản cover khá tích cực.

 

“All Too Well” hiện đã có sẵn trên Amazon (Ảnh chụp màn hình).

Một trong những khán giả đã nghe bản cover này đó chính là Taylor Swift. “Rắn chúa” sau khi thưởng thức lại ca khúc của mình qua một giọng ca nam đã không giấu được sự phấn khích và hào hứng. Bằng chứng là cô nàng đã mang bản cover của Ruston lên tính năng Story của Instagram và gắn thẻ nam ca sĩ vào, cũng như dành cho anh nhiều lời khen ngợi.

 

Cảm ơn @rustonkelly vì bản cover ‘All Too Well’ không thể nào hay hơn được nữa, và vì những lời nhận xét có cánh cũng như vô cùng tử tế của anh cho bài hát này“, ngôi sao sinh năm 1989 viết.

 

Phản ứng của Taylor khi nghe bản cover của Ruston. 

 

Được biết “All Too Well” nằm trong album “Red” phát hành vào năm 2012 của Taylor. Bản thân ca khúc chưa bao giờ được phát hành như một đĩa đơn chính thức, nhưng vẫn có rất đông khán giả yêu thích sản phẩm này. Ca từ nhẹ nhàng, mang tính chữa lành cho những sự tổn thương rất được lòng người hâm mộ, đặc biệt với những ai vẫn luôn yêu quý Taylor Swift với vai trò một giọng ca nhạc đồng quê.

 

“All Too Well” thậm chí đã được chính chủ mang lên sân khấu Grammy 2014. Có nhiều lời đồn đoán bên lề ca khúc này, nổi bật trong đó là những ý kiến cho rằng bài hát lấy cảm hứng từ chuyện tình lãng mạn của Taylor Swift với Jake Gyllenhaal. Dù có mang thông điệp ẩn chứa nào phía sau đi nữa thì đây vẫn là một trong những bài hát rất đáng thưởng thức của nữ ca sĩ.

 

Gia tài ca khúc theo phong cách nhạc đồng quê của Taylor Swift vẫn rất được yêu thích.
Ruston Kelly hứa hẹn sẽ có một năm 2019 thành công nhiều hơn nữa.

Ruston Kelly là nam ca sĩ/ nhạc sĩ theo đuổi dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp bằng việc sáng tác và kết hợp với một số nghệ sĩ, bao gồm cả Tim McGraw. Ruston Kelly đã phát hành mini album đầu tiên mang tên “Halloween” vào năm 2017. Đầu năm 2018, nam ca sĩ ký hợp đồng với Rounder Records và ra mắt album phòng thu đầu tay của mình mang tên “Dying Star”.