Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift nói gì về việc hòa giải với Katy Perry

Taylor Swift nói gì về việc hòa giải với Katy Perry

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Trong MV mới nhất của Taylor Swift – “You Need To Calm Down” có rất nhiều điều thú vị nhưng có vẻ như cái ôm thắm thiết của cô và Katy Perry là được quan tâm nhất. Vừa qua, Taylor đã chia sẻ rõ hơn về màn hòa giải giữa cả hai sau nhiều năm hận thù.

 

Sau tất cả thì Taylor Swift và Katy Perry lại trở về làm bạn với nhau, chung sống trong hòa bình, thậm chí là cùng nhau xuất hiện chung một MV, đó chính là “You Need To Calm Down”. Điều này đã khiến cộng đồng fan của hai ngôi sao danh tiếng vô cùng mừng rỡ. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Taylor đã tiết lộ chi tiết về hành trình hai người viết lại tình bạn cùng nhau.

 

“Cô ấy và tôi đã ở trong những giai đoạn tốt đẹp được một thời gian rồi. Katy đã gửi một lá thư quá sức đẹp đẽ cùng một cành ô-liu tới tour diễn (Reputation) của tôi khi vừa mới khởi động không lâu. Kể từ đó, cả hai đã bắt đầu thoải mái hơn. Sau đó, chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc, cùng dạo bộ một chút, ôm nhau vỗ về, an ủi và nói chuyện về đủ thứ”, Taylor Swift bắt đầu thuật lại khi được hỏi.

 

Giọng ca “ME!” tiếp tục giải thích về việc chấm dứt mối thâm thù với Katy Perry đã làm thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn như thế nào. “Cảm thấy đời tôi có gì đó sáng sủa hơn khi mọi thứ trở nên thực sự ổn và tốt đẹp giữa cả hai”. Nữ nghệ sĩ khẳng định rằng dù đã tiến triển tốt, họ đều không chắc sẽ nói cho mọi người biết bằng cách nào. “Chúng tôi đều muốn chắc chắn về độ tin cậy giữa mình với người kia trước khi thông báo trước công chúng”. Sau một thời gian dài đấu đá nhau, giờ đây Taylor và Katy lại thấy bản thân trưởng thành hơn khi ngồi lại trò chuyện cùng nhau.

 

Katy Perry và Taylor Swift ôm nhau thật chặt trong MV “You Need To Calm Down”.

Nối tiếp cuộc phỏng vấn, Taylor nói về ý tưởng mặc trang phục khoai tây chiên và bánh hamburger trong MV “You Need To Calm Down”. Theo đó, cô nàng bật mí mình nảy ra ý này sau khi trông thấy Katy Perry khoác lên bộ cánh burger của nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott tại sự kiện met Gala. Lúc Taylor Swift trình bày suy nghĩ xong, Katy liền đề nghị: “Tôi muốn chúng ta gợi lên biểu tượng của sự chuộc lỗi và sẵn lòng tha thứ cho nhau”.

 

Ngay sau đó, tôi nảy ra ý kiểu “Chúng ta liệu có thể hóa thành burger và khoai tây chiên như phép ẩn dụ rằng hai người thuộc về nhau?”. (Từ tiếng Anh Burger và French Fries ghép lại thành BFF, tức Best Friends Forever hay mãi mãi là bạn. Hai món ăn này cũng thường đi cùng nhau. “Thả thính” thế này, chắc trong thời gian tới nhiều người hâm mộ sẽ nhiệt tình “đẩy thuyền” hai cô gái này mất.

 

MV “You Need To Calm Down” – Taylor Swift.

 

“Đó thật sự là một điều tích cực đối với cả hai chúng tôi trong cuộc đời. Bọn tôi lao vào nhau tại một buổi tiệc cách đây ít lâu, tương tự như cảnh quay trong MV ấy, nhìn nhau nhưng không mặc trang phục đồ ăn thôi”, Taylor vui vẻ nhớ lại.

 

Rất có thể sau những lần “lao vào ôm nhau”, Taylor Swift và Katy Perry sẽ cùng hòa giọng trong một ca khúc nào đó thuộc album “Lover” mà Taylor sắp cho ra mắt vào ngày 23/08. Dân tình đang kháo nhau rất có thể bài hát chung sẽ mang tên “Love Letters” nếu bộ đôi hợp tác. Giờ thì cùng “lót dép ngồi hóng” thôi!