Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift huỷ bỏ toàn bộ kế hoạch lưu diễn, biểu diễn...

Taylor Swift huỷ bỏ toàn bộ kế hoạch lưu diễn, biểu diễn và xuất hiện trực tiếp trong năm 2020

Thảo

Không phải chỉ là tạm hoãn đến cuối năm, Taylor Swfit vừa quyết định huỷ tất cả các concert lẫn sự kiện biểu diễn trước công chúng nhằm phòng chống đại dịch một cách triệt để. Do đó, ít nhất phải đến năm 2021 người hâm mộ mới có thể gặp lại nữ ca sĩ trong những chuyến lưu diễn.

 

Trưa ngày 17/4 (giờ địa phương), tài khoản cá nhân chính thức của Taylor Swift đã đăng tải thông báo mới nhất về tình hình các concert trong năm nay của nữ ca sĩ. Theo đó, toàn bộ lịch trình lưu diễn, biểu diễn hay xuất hiện trực tiếp của giọng ca “The Man” trong năm 2020 đều đã bị huỷ bỏ. Đồng thời, cô cũng giải thích rõ rằng, cũng như nhiều concert và sự kiện âm nhạc khác, việc ngưng các hoạt động tụ tập đông người sẽ góp phần kiểm soát dịch bệnh hiệu quả hơn.

 

Từ lời mở đầu, Taylor Swift đã khiến các fan hâm mộ của mình tiếc nuối khi biết rằng họ sẽ không được gặp cô trong năm 2020 này. “Tôi rất buồn vì sẽ không được nhìn thấy các bạn tại concert trong năm nay, nhưng tôi biết rằng đây là một quyết định đúng đắn. Vui lòng, xin hãy giữ gìn sức khoẻ và thật an toàn. Tôi sẽ gặp lại các bạn sớm nhất có thể, nhưng hiện tại điều quan trọng là phải đảm bảo giãn cách xã hội, vì lợi ích của tất cả chúng ta”.

 

Taylor Swift huỷ bỏ toàn bộ kế hoạch lưu diễn, biểu diễn và xuất hiện trực tiếp trong năm 2020.

Nội dung chi tiết thông báo của Taylor Swift:

 

“Chiến đấu với COVID-19 là một thách thức chưa từng có đối với cộng đồng toàn cầu của chúng ta, bên cạnh đó sự an toàn và lợi ích của người hâm mộ phải luôn là ưu tiên hàng đầu. Các tổ chức y tế và chính phủ trên khắp thế giới đã dứt khoát trong việc hạn chế các cuộc tụ họp công cộng có quy mô lớn vô thời hạn. Với nhiều sự kiện trên khắp thế giới đã bị hủy bỏ, cũng như theo chỉ đạo của các quan chức y tế trong nỗ lực giữ an toàn cho người hâm mộ và giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, thật đáng buồn rằng quyết định cuối cùng được đưa ra chính là hủy bỏ tất cả các lần xuất hiện và biểu diễn trực tiếp của Taylor Swift trong năm nay”.

 

Theo thông báo, các buổi diễn nằm trong tour “Lover Fest” tại Bắc Mỹ và Nam Mỹ sẽ được lên lịch lại và dự kiến diễn ra vào năm 2021, với lịch trình chính thức sẽ được công bố vào cuối năm nay. Vé của những buổi diễn này sẽ được chuyển sang lịch trình mới, bên cạnh đó những ai mong muốn được hoàn tiền cũng có thể gửi yêu cầu cho nhà phân phối vé từ ngày 1/5.

 

Thông báo chính thức về tình hình concert trong năm 2020 được Taylor Swift công bố trên trang cá nhân.

Taylor Swift vốn không tổ chức quá nhiều buổi diễn để quảng bá cho album “Lover”. Theo lịch trình ban đầu, nữ ca sĩ chỉ có 2 đêm diễn ở Brazil, 4 đêm ở Mỹ, một vài lần xuất hiện ở châu Âu. Trong đó có lễ hội âm nhạc Glastonbury đình đám, và một buổi diễn tại Giải Bóng rổ Đại học vô địch Quốc gia Mỹ. Như vậy, sau khi các sự kiện âm nhạc có sự góp mặt của cô đều lần lượt bị huỷ bỏ do sự bùng phát của đại dịch toàn cầu, toàn bộ “Lover Fest” trong năm nay cũng không còn nằm trong lịch trình năm 2020 của Taylor Swift.

 

MV “The Man” – Taylor Swift.