Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc 1975?

Taylor Swift hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc 1975?

YANG

Truyền thông cho biết giọng ca “Lover” đang hẹn hò với thủ lĩnh ban nhạc 1975 là Matty Healy sau một thời gian chia tay Joe Alwyn. 

 

Theo trang The Sun, Taylor Swift và Matty Healy đang “yêu nhau điên cuồng” mặc dù tình cảm chỉ vừa chớm nở chưa đầy hai tháng. Một nguồn tin tiết lộ: “Điều này còn quá sớm nhưng nó đúng đắn. Lần đầu tiên cả hai hẹn hò cách đây gần 10 năm tuy nhiên chưa đúng thời điểm. Cuộc tình ấy rất ngắn ngủi“.

 

Truyền thông đưa tin Taylor Swift chia tay người yêu lâu năm Joe Alwyn vào đầu tháng Tư, tuy nhiên người trong cuộc khẳng định chuyện tình của cặp đôi vốn kết thúc kể từ tháng Hai. Vì thế, mối quan hệ với Matty Healy không có gì là sai trái. Có thông tin cho rằng Taylor Swift và thủ lĩnh ban nhạc 1975 đã sẵn sàng công khai chuyện hẹn hò tại buổi biểu diễn ở Nashville thuộc khuôn khổ “Era Tour” mà nữ ca sĩ tổ chức vào cuối tuần này: “Cả Matty và Taylor đều đã đi lưu diễn trong vài tuần qua. Hai người thường xuyên gặp nhau cũng như nhắn tin qua lại nhưng cô ấy vẫn rất nóng lòng được gặp lại bạn trai“.

 

Taylor Swift và Matty Healy
Taylor Swift và Matty Healy là bạn bè nhiều năm trước khi vướng tin đồn hẹn hò.

Nếu Taylor Swift luôn mong muốn sự riêng tư khi ở bên cạnh diễn viên Joe Alwyn thì với Matty Healy, cả hai nghệ sĩ đều không hề che giấu tình cảm trước công chúng. Một nguồn tin khác còn hé lộ rằng ca/ nhạc sĩ Jack Antonoff – cộng sự thân thiết của Taylor chính là người đã se duyên cho nữ ca sĩ và Matty.

 

Trước đó không lâu, Taylor Swift được đồn đoán đang qua lại với tay đua F1 Fernando Alonso. Về phần Matty Healy, anh vừa chia tay giọng ca FKA Twigs vào tháng 6/2022 sau 3 năm hẹn hò. Gần đây, nam nghệ sĩ cũng được cho là từng yêu người mẫu Charlotte Briar d’Alessio.