Taylor Swift đón chào “thành viên” mới vào câu lạc bộ tỉ view

Sau tròn một năm 4 tháng ra mắt, MV “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift đã chính thức gia nhập hội tỉ view. Đây là MV thứ 4 giúp cô chạm tới con số đáng nể này, nối tiếp thành công sau các MV “Bad Blood”, “Blank Space” và “Shake It Off”.

 

Ngày 27/08/2017, Taylor Swift đã khiến cả thế giới “chao đảo” với MV “Look What You Made Me Do”. Ngay từ bản lyric video, cô nàng đã gây ấn tượng mạnh mẽ qua hình ảnh con rắn tự ăn đuôi mang biểu tượng của sự tái sinh vĩnh hằng theo thuyết Hy Lạp cổ đại. Cô dõng dạc tuyên bố “Taylor của ngày xưa chết rồi”, đối diện với công chúng giờ đây là một Taylor Swift sắc sảo, quyết liệt.

 

Taylorswift

 

Và dĩ nhiên sản phẩm này tạo nên một “cơn bão” càn quét khắp làng nhạc thế giới. Chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt, MV đã thu hút hơn 43,2 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Vào thời điểm ấy, Taylor Swift đã chính thức xác lập kỷ lục MV được xem nhiều nhất trên Youtube. Ngôi vị này giờ đây đã thuộc về “Thank U, Next” của Ariana Grande nhưng những gì “Look What You Made Me Do” đã làm được vẫn khiến fan của Taylor phải tự hào.

 

Hãy cùng nhìn lại một lần nữa những hình ảnh quyền lực của Taylor Swift trong “Look What You Made Me Do” nhé!

 

MV “Look What You Made Me Do” – Taylor Swift.