Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift đáp trả bộ phim có lời thoại đùa cợt về...

Taylor Swift đáp trả bộ phim có lời thoại đùa cợt về đời sống riêng tư của mình và mắng vốn luôn cả Netflix

Thảo

Bài viết của Taylor Swift đã cán mốc 210 nghìn lượt chia sẻ cùng 580 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 11 giờ và hiện vẫn liên tục tăng. Trước đó, một số câu nói trong series này đã gây tranh cãi vì nhắm thẳng vào nữ ca sĩ với hàm ý tiêu cực.

 

“Ginny & Georgia” là một bộ phim truyền hình nguyên bản của Netflix, được phát hành trên nền tảng này vào ngày 24/2 vừa qua. Với thời lượng 10 tập, bộ phim kể về một người mẹ cùng những đứa con của mình trong hành trình tìm khởi đầu mới cho cuộc sống. Trong một tập phim của series, một nhân vật đã đưa ra bình luận: “Mẹ có gì phải lo chứ? Mẹ cặp kè với những người đàn ông còn nhanh hơn cả Taylor Switf mà”.

 

phim Ginny Georgia của Netflix
“Ginny and Georgia” là một series phim vừa được Netflix phát hành.

Chỉ vài ngày sau đó, lời thoại này đã trở thành chủ đề bàn tán của các Swifties khắp nơi khi nhiều người cho rằng câu nói này cố ý xúc phạm đến nữ ca sĩ và nói xấu cô về những mối quan hệ tình cảm trong quá khứ. Đỉnh điểm là vào ngày 1/3, cụm từ “Respect Taylor Swift” (Hãy tôn trọng Taylor Swift) đã lọt vào top trending của Twitter khu vực Mỹ sau khi các fan đăng hàng loạt bài viết yêu cầu ekip bộ phim xin lỗi nữ ca sĩ và có hành động xử lý những thước phim này.

 

Taylor Swift phản pháo
Taylor Swift bị nhắc đến trong phim với một câu thoại được cho là mang hàm ý xúc phạm.

Trong khi người hâm mộ vẫn không ngừng đòi lại sự tôn trọng cho thần tượng của mình, thì Taylor Swift cũng đã chính thức lên tiếng về những câu nói nhắm đến bản thân. Tối ngày 1/3 (giờ Việt Nam), chủ nhân hit “Cardigan” đã đăng một dòng tweet đề cập trực tiếp đến tên series Netflix này, kèm theo đó là hình ảnh chụp lại câu thoại trong phim: “Này “Ginnny & Georgia”, năm 2010 đã gọi cho tôi và muốn xin lại mấy câu đùa cợt biếng nhác, đậm chất phân biệt giới tính của nó. Sao chúng ta không ngừng việc hạ bệ những những người phụ nữ chăm chỉ bằng việc xem những trò rẻ tiền như thế này là hài hước đi”.

 

Taylor Swift lên tiếng về phim Netflix
Taylor Swift chính thức lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của mình về bộ phim.

Chưa dừng lại ở đó, Taylor Swift cũng “gắn thẻ” thẳng tài khoản chính thức của Netflix vào bài viết khi đây là nền tảng đã cho phát sóng bộ phim này như một chương trình nguyên bản. “Còn nữa, thưa Netflix, sau “Miss Americana” thì bộ đồ mới này của các bạn trông không được đáng yêu cho lắm. Chúc mừng Tháng Lịch sử của Phụ nữ, tôi đoán vậy”. Kết lại bài viết, nữ ca sĩ đã thể hiện sự thất vọng của mình khi một hành động khiếm nhã với phụ nữ lại xảy ra ngay trong tháng diễn ra ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Cho đến hiện tại, phía ekip của series này lẫn nền tảng chịu trách nhiệm phát sóng là Netflix vẫn chưa lên tiếng về những lời thoại gây tranh cãi trong bộ phim “Ginny & Georgia”. Được biết, cả hai biên kịch của bộ phim này đều là phụ nữ, bao gồm Debra J. Fisher và Sarah Lampert.