Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Taylor Swift, Connor Price, Phạm Lịch… debut ca khúc mới trên BXH...

Taylor Swift, Connor Price, Phạm Lịch… debut ca khúc mới trên BXH với thứ hạng cao

Thảo

BXH Billboard Việt Nam tuần này cũng chào đón những bài nhạc đã phát hành từ lâu nhưng bất ngờ được khán giả Việt yêu thích trong thời gian gần đây.

 

Được phát hành hôm 17/3 để mở đường cho EP “FACE”, không có gì ngạc nhiên khi “Set Me Free Pt.2” của Jimin ra mắt tuần đầu ngay trong Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tại No.5. Đáng nói hơn, một dự án solo khác từ thành viên BTS cũng đã bất ngờ lọt vào BXH đó là “Promise” được phát hành từ năm 2018 với vị trí No.55. Theo đó, Jimin đang có tổng cộng 4 sản phẩm từng góp mặt trong Top 100 ca khúc thịnh hành nhất tuần từ ngày 17/3 đến 23/3 tại Việt Nam, sau “VIBE” (cùng Taeyang) và “With You” (với Ha Sung Woon).

 

Một thành viên khác của BTS cũng đã gián tiếp tác động lên kết quả BXH tuần này. Vào ngày 4/3, em út Jungkook có một buổi livestream cá nhân trên nền tảng Weverse để trò chuyện và nghe nhạc cùng người hâm mộ. Khoảnh khắc anh chàng liên tục nghe lại cũng như hát hay nhảy theo ca khúc “Violet” của Connor Price và Killa đã gây bão trong cộng đồng Army. Sức ảnh hưởng từ nam thần tượng đã đưa bài nhạc phát hành từ tháng 10/2022 này lẫn 2 nghệ sĩ lần đầu có mặt ở BBVN Hot 100 tại No.19. 

 

Jimin, Taylor Swift, Phạm Lịch
Jimin, Taylor Swift, Phạm Lịch… đều có ca khúc mới ra mắt trên các BXH Billboard Việt Nam tuần này.

Là một trong bốn ca khúc được Taylor Swift tung ra 1 ngày trước khi khởi động chuyến lưu diễn “The Eras Tour”, bản nhạc được fan chờ đợi suốt nhiều năm qua “All Of The Girls You Loved Before” cũng đã xuất hiện trên BXH ở No.29. Sáng tác này vốn từng được nữ ca sĩ cân nhắc đưa vào đĩa nhạc “Lover” (2019) nhưng cuối cùng lại bị loại ra. Với thành tích này, tính đến hiện tại Taylor đang có tổng cộng 23 ca khúc từng tiến vào Billboard Vietnam Hot 100. 

 

Nếu tuần trước ca khúc “是你” (tạm dịch: Là Anh) của nữ ca sĩ 梦然 (MIYA) đã đặt chân vào BXH các bài hát được yêu thích nhất tại Việt Nam, thì tuần này bản cover lời Việt nổi tiếng của Phạm Lịch cũng đã xuất hiện ở cả Top Vietnamese Songs (No.14) và Hot 100 (No.18). Sau 1 tháng phát hành, phiên bản này vẫn đang giữ No.8 Top Trending YouTube Âm Nhạc Việt Nam, đồng thời cán mốc 8 triệu lượt xem. Bài hát Vpop còn lại vừa lọt vào Billboard Top Vietnamese Songs là “Gió” – một sản phẩm đến từ giọng ca trẻ JanK. Ra mắt ở thứ hạng No.91, đây cũng là một bản nhạc nổi lên nhờ những bản phối remix, speed up, lo-fi mix… bắt tai trên nền tảng TikTok.