Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift chia sẻ trước khi bước qua 30: “Tôi chẳng có...

Taylor Swift chia sẻ trước khi bước qua 30: “Tôi chẳng có gì hối hận trong những năm hai mươi tuổi”

Pura Vida

Taylor Swift đã chính thức bước qua tuổi 30. Nhìn lại những năm qua, giọng ca “Lover” đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những gì cô đã được – mất, cùng những trải nghiệm mới mẻ và đầy trưởng thành.

 

“Cô có hối tiếc gì về những năm hai mươi của mình không?”, phóng viên tạp chí Billboard Mỹ đã đặt câu hỏi cho Taylor Swift sau những năm thăng trầm. Một thập kỷ đã trôi qua, nhiều người cho rằng liệu Taylor Swift có muốn thay đổi quá khứ nếu có thể quay ngược thời gian về năm 2009. Rằng liệu cô sẽ khuyên chính mình đừng nghe cuộc điện thoại của Kanye West dẫn đến cuộc ồn ào khi bị Kim Kardashian phát tán trên Snapchat? Cô sẽ không để bạn trai cũ Tom Hiddleston mặc chiếc áo có dòng chữ “I Heart TS” trong bữa tiệc? Và cô sẽ mạnh dạn lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho Hillary Clinton trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016?

 

Taylor Swift tuyên bố không hối tiếc điều gì trong những năm qua.

Thế nhưng, câu trả lời của Taylor Swift là “không!”. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho rằng chẳng hối tiếc điều gì trong 10 năm qua bởi cô đã làm mọi thứ đúng theo những gì mà cô muốn. Ngay cả những điều khó khăn trong cuộc sống đã cho cô kinh nghiệm và chỉ dạy cô những điều mà chưa bao giờ cô được học: “Tôi đánh giá cao những kinh nghiệm tôi có được trong những năm thăng trầm. Tôi có những người bạn thực sự, tôi có gia đình. Tôi có bạn trai Joe Alwyn. Tôi có những người hâm mộ và những chú mèo xinh xắn. Hãy nhìn một hình ảnh Taylor Swift những năm cuối cùng của tuổi hai mươi với sự bình yên, chấp nhận và đầy biết ơn”.

 

Trong năm qua, Taylor Swift đã được vinh danh là “Nữ nghệ sĩ thập kỷ” của Billboard và cả AMAs 2019. Bỏ qua những ồn ào không đáng có với Big Machine và những vụ kiện tụng trong những năm trước, Taylor Swift đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho âm nhạc US/UK trong suốt thập kỷ này.

 

 

Album “Lover” – Taylor Swift trên nền tảng Spotify và Apple Music.