Trang chủ Tin tức K-pop Tay trống Yoon Kyul của ban nhạc Jannabi say rượu và hành...

Tay trống Yoon Kyul của ban nhạc Jannabi say rượu và hành hung phụ nữ

YANG

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thành viên Yoon Kyul của ban nhạc Indie Hàn Quốc Jannabi bị buộc tội vì đã có hành vi sử dụng bạo lực đối với một người phụ nữ vào ngày 21/11 vừa qua. 

 

Cụ thể, báo cáo từ sở cảnh sát cho biết sự việc diễn ra khi Yoon Kyul đến tham dự đám cưới của người quen tại một nhà hàng ở phường Apgujeong. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ đang say rượu và cố gắng bắt chuyện với một người phụ nữ có mặt ở đây. Tuy nhiên, vì bị từ chối, thành viên Jannabi đã liên tục đánh vào phía sau đầu người này.

 

Tay trống Yoon Kyul của ban nhạc Jannabi hành hung phụ nữ
Tay trống Yoon Kyul của ban nhạc Jannabi bị tố cáo đã “động tay động chân” với một người phụ nữ khi say rượu.

Các nhân chứng tại đây kể lại rằng không chỉ “động tay động chân” mà Yoon Kyul còn khiến buổi tiệc cưới trở nên náo loạn bằng cách ném đồ đạc lung tung khắp nhà hàng. Trong khi đó, nạn nhân nói với phía cảnh sát rằng phần đầu của mình đã bị đánh nhiều lần. Được biết, nam nghệ sĩ ​​sẽ sớm bị triệu tập để thẩm vấn.

 

Tháng Bảy năm nay, Yoon Kyul vừa trở lại với nghệ thuật sau khi xuất ngũ. Trước sự việc ồn ào, Channel A – đơn vị quản lý Jannabi cho biết nam nghệ sĩ vốn không còn thuộc đội hình chính thức của ban nhạc. “Hợp đồng giữa Yoon Kyul và Jannabi đã hết hiệu lực trước lúc anh ấy bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới tư cách một nhân viên phục vụ xã hội. Yoon Kyul quyết định không ký gia hạn và chỉ tham gia nhóm với vai trò khách mời ở thời điểm hiện tại. Mặc dù không còn là thành viên của Jannabi trong hợp đồng, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này“, đại diện công ty chia sẻ.

 

Yoon Kyul của ban nhạc Jannabi
Công ty chủ quản Channel A thông báo Yoon Kyul đã không còn là thành viên chính thức của Jannabi vì không gia hạn hợp đồng.

Ban nhạc Jannabi bắt đầu hoạt động vào năm 2014, bao gồm các thành viên Junghoon (hát chính), Yoo Younghyun (keyboard), Kim Dohyung (guitar), Jang Kyungjoon (bass) và Yoonkyul (trống). Năm 2019, nhóm bắt đầu nhận được sự chú ý từ công chúng qua bản hit “For Lovers Who Hesitate” thuộc album “Legend”. Tuy nhiên cùng năm, giọng ca chính Yoo Younghyun đã rời nhóm vì cáo buộc bắt nạt học đường.