Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tay bass David Ellefson rời ban nhạc Megadeth sau bê bối lộ...

Tay bass David Ellefson rời ban nhạc Megadeth sau bê bối lộ clip nóng

trinh.vo

Sau những bê bối liên quan đến đời sống cá nhân thì vừa qua, tay guitar bass David Ellefson đã chính thức được thông báo về việc rời khỏi ban nhạc Megadeth. 

 

Đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 24/5 vừa qua, Megadeth đã đưa ra thông báo tay bass David Ellefson sẽ chính thức không còn hoạt động cùng ban nhạc trong thời gian tới. Cụ thể: “Chúng tôi thông báo đến người hâm mộ rằng David Ellefson sẽ không còn chơi trong Megadeth nữa và ban nhạc chính thức chia tay anh ấy. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn đối với chúng tôi”. 

 

ban nhạc Megadeth
Thông báo được đưa ra mới đây trên Twitter của ban nhạc Megadeth.

Cũng trong bài viết, Megadeth cho biết hiện tại các thành viên không nắm rõ được vấn đề cá nhân của David Ellefson. Tuy vậy, ban nhạc khẳng định “trong một mối quan hệ đang có quá nhiều căng thẳng thì việc tiếp tục hợp tác cùng nhau là điều khó lòng có thể diễn ra”. Bắt đầu tham gia Megadeth ngay từ những ngày đầu tiên, David Ellefson luôn được nhắc đến như người góp công lớn xây dựng danh tiếng cho ban nhạc trong suốt những năm qua.

 

David Ellefson
David Ellefson bắt đầu tham gia vào ban nhạc Megadeth từ năm 1983.

Trước đó vào đầu tháng Năm, tay bass của Megadeth đã trở thành tâm điểm chú ý khi vướng vào bê bối lộ video nóng ngoại tình cùng một cô gái được cho là đang trong độ tuổi vị thành niên. Đưa ra phản hồi trên Instagram cá nhân vào thời điểm đó, David Ellefson lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc ngoại tình và gọi những video bị rò rỉ là “chuyện cá nhân riêng tư”. Anh khẳng định người phụ nữ liên quan đã đủ tuổi trưởng thành và cho biết các video được phát tán bởi một bên thứ ba nhằm mục đích hủy hoại danh dự, sự nghiệp và gia đình của mình.

 

Megadeth
Megadeth là một trong những nhóm nhạc đầu tiên chơi theo phong cách thrash metal ở nước Mỹ.

Được thành lập vào năm 1983, Megadeth là ban nhạc thrash metal nổi tiếng của nước Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, họ đã cho ra mắt các album phòng thu như: “So Far, So Good… So What!” (1988), “Rust In Peace” (1990), “Countdown To Extinction” (1992) và gần đây nhất là “Dystopia” (2016). Sau nhiều lần thay đổi thành viên, Megadeth hiện tại đang hoạt động với đội hình gồm: Dirk Verbeuren, Dave Mustaine và Kiko Loureiro.