Tật xấu “dễ thương” của Sơn Tùng M-TP

YANG

Tật xấu thì ai cũng có nhưng bạn có chắc là mình chưa bao giờ làm điều tương tự như Sơn Tùng M-TP hay không?

 

Hơn một tuần kể từ khi “Muộn Rồi Mà Sao Còn” chính thức được lên sóng, ekip M-TP Entertainment vừa tung ra đoạn clip hậu trường thực hiện sản phẩm lần này. Trong lúc thưởng thức những thước phim tiết lộ về quá trình ghi hình MV, người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra một “tật xấu” của Sơn Tùng M-TP.

 

Hình ảnh chàng trai ngọt ngào, có chút tinh nghịch đang đắm chìm trong những giai điệu và lời ca ngập tràn tình yêu là điều mà khán giả đã từng có cơ hội nhìn thấy ở các sản phẩm trước đó như “Nơi Này Có Anh” hay “Có Chắc Yêu Là Đây”. Và một lần nữa, những hình ảnh này lại được mang vào “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Đáng nói hơn, không chỉ khán giả mới là những người bị đốn tim bởi visual thu hút cùng loạt biểu cảm đa dạng đến từ Sơn Tùng M-TP mà ngay chính anh chàng cũng phải dành lời khen cho bản thân mình.

 

Sơn Tùng M-TP
Không chỉ khán giả mà chính Sơn Tùng M-TP phải dành lời khen cho bản thân mình trong quá trình thực hiện MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn”.

Không ít lần nam ca sĩ đã tự thốt lên “Dễ thương quá à, thôi chết rồi!“, “Em lại trở về với tuổi 18 đây“, “Ôi trời trời, anh có người yêu chưa?“. Thậm chí anh chàng còn thắc mắc rằng phải chăng đang mắc hội chứng tự yêu bản thân khi cứ thích thú ngắm nhìn lại những hình ảnh của chính mình. Có một số tật xấu khiến người ta khó chịu, nhưng với riêng Sơn Tùng M-TP thì những gì anh thể hiện lại vô tình cho khán giả biết thêm về khía cạnh tự nhiên và gần gũi nhất ở tính cách đời thường của một trong những cái tên hot nhất nhì Vpop. “Nhí nhố xong cảm thấy mọi người ai cũng thích nên mình vui rồi“, giọng ca sinh năm 1994 cho biết.

 

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn” là một sản phẩm khá lạ và đặc biệt tại vì lâu lắm rồi mới có một Sơn Tùng nhí nhố như thế này. Với “Có Chắc Yêu Là Đây”, mọi người cũng đã thấy được sự nhí nhố đó nhưng nó mang màu sắc của một anh chàng nhiều tiền. Anh chàng lần này thì vẫn sẽ là những tông màu nhẹ nhàng như thế nhưng diễn xuất sẽ trẻ con hơn, tinh nghịch hơn, mơ mộng hơn”. 

 

Sơn Tùng M-TP
MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn” là một sản phẩm đặc biệt tại vì lâu lắm rồi khán giả mới được thấy một Sơn Tùng M-TP nhí nhố trong từng khung hình.

Phát hành vào ngày 29/4, “Muộn Rồi Mà Sao Còn” là sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP sau hơn ba tháng kể từ dự án “Chúng Ta Của Hiện Tại”. Một lần nữa, giọng ca gốc Thái Bình đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của bản thân qua mỗi lần trở lại khi thu về hơn 13,3 triệu lượt xem, 1 triệu lượt like, thống trị Top thịnh hành Youtube Việt Nam đồng thời dẫn đầu các BXH Apple Music, Spotify, iTunes trong nước sau 24 giờ phát hành. Tính đến hiện tại, MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn” đã sở hữu gần 60 triệu view và giữ vững thành tích Top 1 trong danh mục âm nhạc đang thịnh hành.

 

Hậu trường thực hiện MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tat-xau-de-thuong-cua-son-tung-m-tp/