“Tất tần tật” những điều thú vị mà bạn cần biết về album sắp phát hành của WayV

Anna

Ra mắt vào đầu năm 2019, các chàng trai WayV đã có một khoảng thời gian xây dựng dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Trong năm nay, WayV sẽ chính thức quay trở lại với album phòng thu đầu tay mang tên “Awaken The World” vào ngày 9/6. Với một loạt những nội dung đặc sắc, lần comeback này của WayV hứa hẹn sẽ không để các WayZenNi ngồi yên.

 

Chiêu thức phát hành teaser đầy “ảo diệu”

 

Không chỉ tung ra lịch trình rồi phát hành dần các nội dung “nhá hàng” theo từng ngày như khán giả vẫn thường thấy đối với một nhóm nhạc, cách thức quảng bá lần này của WayV vô cùng bài bản và ấn tượng. Vào ngày 1/6, thông tin về album “Awaken The World” và đợt quảng bá mới chính thức được công bố trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của nhóm kèm theo video hình hiệu logo mới cùng với một trang web bí ẩn. Dòng trạng thái được chú thích: “Tìm manh mối từ WayV và giải cứu họ. Nếu bạn đúng, sẽ có thể có thêm hình ảnh”.

 

Thông báo về trang web quảng bá và hình hiệu logo mới của WayV cho album “Awaken The World” lôi kéo sự tò mò từ phía người hâm mộ

Từ đó, WayZenNi được dịp “đắm chìm” vào trò chơi giải đố cùng thần tượng để tìm ra manh mối cho đợt comeback này. Đúng 0 giờ đêm mỗi ngày (giờ địa phương) sẽ có một gợi ý từ một thành viên được đưa ra trên web, nhiệm vụ của fan là lần theo manh mối và giải đố cho đúng. Nếu giải đố chưa đúng thì vẫn sẽ có một đoạn video chưa được công khai dành cho họ. Dù biết rằng đến gần cuối ngày mọi hình ảnh hay video teaser đều sẽ được tiết lộ nhưng chính trò game giải đố lại trở thành hiệu ứng tuyệt vời kích thích sự quan tâm tò mò của người hâm mộ đến với sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của WayV.

 

Hình tượng táo bạo, có chút “viễn tưởng” chưa từng thể hiện trước đây

 

Trong hình ảnh đầu tiên được nhóm tung ra, mỗi thành viên đều cầm một bảng tên cho thấy có vẻ như họ đang là những tù nhân bị giam cầm. Đến khi hình ảnh và video cá nhân của thành viên đầu tiên là Ten được phát hành, người hâm mộ càng khẳng định chắc chắn hơn về sự suy đoán của mình khi có thể nhìn thấy rõ ràng khung cảnh WayV bị giam và mỗi người đều có một mã số riêng. Qua hình ảnh của các thành viên tiếp theo như Winwin, Kun và Lucas, người hâm mộ đã dần dần nhận ra rằng có thể các chàng trai đang vào vai những dị nhân.

 

AWAKEN TEN : 1010

 

Ngoài ra, sự trưởng thành và phong cách u tối lần đầu được áp dụng trong concept của WayV cũng khiến các WayZenNi không khỏi mong đợi ngày MV chính thức được phát hành. Mặc dù toàn bộ hình ảnh của concept mới lần này vẫn chưa được tiết lộ hết, nhưng hầu như người hâm mộ vẫn còn chưa hết “choáng” với visual hoàn hảo và đặc biệt là màn khoe body nóng bỏng của Winwin và Lucas.

 

Thành viên Winwin.
Thành viên Ten.
Thành viên Kun.
Thành viên Lucas.

Album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của WayV

 

“Awaken The World” sẽ phát hành vào 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 9/6 sắp tới đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của WayV. Đi kèm với hình tượng đã được công bố, album lần này được dự đoán sẽ thiên nhiều về chất liệu Hip hop cũng sự chú trọng đầu tư trong khâu sản xuất âm nhạc.

 

“Awaken The World” là album phòng thu đầu tay của WayV trong sự nghiệp,

Đáng chú ý nhất, đây còn là album phòng thu đầu tiên trong suốt hơn một năm tiến vào con đường ca hát của WayV. “Awaken The World” có tổng cộng 10 ca khúc với đa dạng màu sắc âm nhạc khác nhau và có sự tham gia sản xuất của những gương mặt nổi tiếng thế giới như Moonshine, Mike Daley hay LDN Noise. Đặc biệt, thành viên Hendery và Yangyang cũng sẽ đóng góp với vai trò viết lời cho album. Được biết, ca khúc chủ đề “Turn Back Time” sẽ thuộc thể loại Urban Trap với beat và âm thanh bass đầy mãnh liệt. Ca từ được dự đoán sẽ đầy ấn tượng, chứa đựng mong muốn của WayV tiến ra các sân khấu lớn hơn bên ngoài thế giới.

 

MV “Moon Walk” – WayV.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tat-tan-tat-nhung-dieu-thu-vi-ma-ban-can-biet-ve-album-sap-phat-hanh-cua-wayv/