Trang chủ Tin tức K-pop Tất cả thành viên đều nhiễm COVID-19, TEMPEST dời lịch debut

Tất cả thành viên đều nhiễm COVID-19, TEMPEST dời lịch debut

YANG

Theo phát biểu chính thức từ phía công ty chủ quản là Yuehua Entertainment, kế hoạch debut của TEMPEST vào tuần tới sẽ được dời sang đầu tháng Ba tới. 

 

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop không khỏi xôn xao khi Yuehua Entertainment bất ngờ thông báo mọi hoạt động của TEMPEST trong thời gian tới sẽ bị hoãn lại vì tất cả thành viên đều có kết quả dương tính với COVID-19.

 

Trong thông cáo báo chí chính thức vừa đăng tải, công ty chủ quản cho biết một trong những nhân viên làm việc cùng TEMPEST đã được chẩn đoán nhiễm COVID-19 vào ngày 13/2 vừa qua. Ngay lập tức, tất cả các thành viên đều tiến hành test nhanh và nhận về kết quả dương tính.

 

TEMPEST nhiễm COVID-19.
Màn debut của TEMPEST sẽ bị hoãn sang đầu tháng Ba tới.

Hiện tại, các thành viên có biểu hiện sốt và cảm nhẹ. May mắn thay, 7 chàng trai đều đã hoàn thành đợt tiêm vắc-xin thứ hai. Theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch, tất cả đang được cách ly và nghỉ ngơi để điều trị tại nhà. Trang Naver đưa tin, lịch phát hành mini album đầu tay mang tên “It’s Me, It’s We” của TEMPEST dự kiến ​​vào ngày 21/2 tới sẽ bị hoãn lại đến ngày 2/3.

 

Về phía Yuehua Entertainment, đại diện công ty xin lỗi người hâm mộ đồng thời cho biết sẽ cố gắng hết sức để giúp TEMPEST điều trị và phục hồi nhanh chóng cũng như tuân theo các hướng dẫn kiểm dịch.