Trang chủ Tin tức K-pop Tạp chí TIME vinh danh Black Pink là “Nghệ sĩ giải trí...

Tạp chí TIME vinh danh Black Pink là “Nghệ sĩ giải trí của năm”

Ánh Sáng

Với một loạt thành tích bùng nổ gặt hái trong năm 2022 dưới cương vị nhóm và cá nhân, có thể thấy Black Pink hoàn toàn xứng đáng với hạng mục này. 

 

Tạp chí TIME đình đám của Mỹ vừa công bố danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong từng lĩnh vực thuộc năm 2022. Theo tờ tạp chí danh tiếng, nhóm nhạc Black Pink đã được vinh danh tại hạng mục “Nghệ sĩ giải trí của năm” nhờ những thành tựu gặt hái tại cả thị trường trong nước và quốc tế. Các cô gái nhà YG đã đốt cháy sân khấu VMAs bằng bản hit “Pink Venom” và thắng lớn tại hai hạng mục vào tháng Tám năm nay. Hậu lễ trao giải, Black Pink tiếp tục trình làng full album thứ hai – “Born Pink” và nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc với hơn 2 triệu bản tiêu thụ.

 

Chưa dừng lại ở đó, chuyến lưu diễn thế giới với quy mô lớn nhất trong lịch sử của một nhóm nữ Kpop đi qua 27 thành phố trong vòng 9 tháng cũng là tiêu chí khiến tạp chí Mỹ cân nhắc đến. Bởi các buổi diễn đã bán sạch vé trong vài phút và có hàng chục nghìn người hâm mộ tham dự, bao gồm những người nổi tiếng tại Hàn và US/UK tham gia. Ở năm thứ 6 của sự nghiệp, Black Pink không ngừng đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng với đó là các màn trình diễn đỉnh cao, được đầu tư công phu. 

 

Black Pink vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí TIME.
Black Pink xuất hiện trên trang bìa tạp chí TIME và được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ giải trí của năm”.

Thế nhưng đó không phải là điều duy nhất làm nên tên tuổi các cô gái. Tạp chí TIME nhận định Black Pink là một nhóm nữ nhạc lớn nhất thế giới bằng cách cho phép các thành viên tự tỏa sáng theo cách riêng của họ. Không chỉ chinh phục đôi tai người nghe, các cô gái còn có sức ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực thời trang và phim ảnh. Dường như nền tảng quốc tịch đa dạng của các thành viên cũng làm tăng thêm sức hấp dẫn toàn cầu của họ. “Tất cả chúng tôi đều đến từ các nền văn hóa khác nhau. Sự khác biệt chỉ là một điểm cộng, đặc biệt là trong phòng thu âm”, giọng ca chính Rosé bày tỏ. 

 

Đối với Black Pink, con đường phía trước vẫn luôn là sự đồng hành, song song đó là không gian riêng biệt để các thành viên được phát triển và khiến khán giả phải đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hệt như những gì CEO của YG Entertainment đã chia sẻ: “Black Pink sẽ tiếp tục đóng vai trò là một biểu tượng dẫn đầu xu hướng, không chỉ trong âm nhạc mà còn trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và các ngành công nghiệp khác”.