Táo bạo như Amber Liu trong MV “Other People”: Ngại gì mà không hôn người mới ngay trước mặt người cũ

Anna

Sau MV “Hands Behind My Back”, Amber tiếp tục cho ra mắt MV của ca khúc chủ đề “Other People” nằm trong single mới nhất “X Part 2”.

 

Vào ngày 7/11, MV “Other People” của Amber chính thức được phát hành đến với công chúng yêu nhạc. Đây là MV thứ hai sau khi cô nàng bước trên con đường hoạt động cá nhân trong sự nghiệp âm nhạc của chính mình. Nếu như “Hands Behind My Back” nói về sự ràng buộc trong xã hội xung quanh, thì “Other People” lại khiến công chúng cảm nhận được khía cạnh khác nữ tính hơn của Amber khi mang nội dung thể hiện về tình yêu đôi lứa. Đây vẫn là một ca khúc được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh như đĩa đơn trước đó.

 

MV “Other People” – Amber Liu.

 

Được biết, MV “Other People” vốn dĩ đã được ghi hình và lên lịch phát hành vào tháng Mười nhưng vì sự ra đi đột ngột của cô em gái Sulli nên mọi kế hoạch đã được dời lại đến ngày hôm nay. Bài hát này thuộc dòng nhạc medium tempo dance khá dễ nghe cũng như dễ “thấm”. Nội dung ca từ thể hiện thông điệp tích cực về việc vượt qua những nỗi đau trong quá khứ một cách đầy thẳng thắn. Thay vì đau khổ vì tình yêu, thì tự bản thân mỗi người hãy thay đổi và tìm kiếm nhiều điều vui hơn trong cuộc sống từ bạn bè cùng những người xung quanh.

 

Amber thực hiện cảnh hôn táo bạo trong MV “Other People”.

Đặc biệt, Amber bất ngờ gây “sốc” bằng cảnh hôn trong MV “Other People” cùng phong cách thể hiện nhân vật nữ tính hơn bao giờ hết. Cô nàng trả thù bạn trai cũ bằng cách “bắt cóc” và trói anh ta lại rồi bắt đầu tận hưởng mọi cuộc vui trước sự bất lực của anh chàng. Cùng chơi đùa, mua sắm với bạn bè, ca hát nhảy múa và cuối cùng là hôn người mới một cách thật nồng nhiệt trước mặt người yêu cũ. Nụ hôn này có lẽ là cảnh tượng táo bạo nhất mà Amber từng thể hiện trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Rời khỏi SM Entertainment, Amber đã cho ra mắt single “X Part 1” với ca khúc chủ đề “Hands Behind My Back” khởi đầu cho sự nghiệp solo chính thức sau khi không còn hoạt động nhóm. Sắp tới, cô nàng sẽ thực hiện tour diễn “Tour X” vòng quanh Bắc Mỹ, bắt đầu từ tháng Một năm sau.

 

Ca khúc “Other People” của Amber trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Other People” của Amber trên ứng dụng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tao-bao-nhu-amber-liu-trong-mv-other-people-ngai-gi-ma-khong-hon-nguoi-moi-ngay-truoc-mat-nguoi-cu/