Trang chủ Tin tức Tăng Phúc trầy trật để ra mắt MV “Sau Này”, chưa kịp...

Tăng Phúc trầy trật để ra mắt MV “Sau Này”, chưa kịp phát hành đã gặp “vận xui”

Thảo

Trước ngày ra mắt sản phẩm mới, Tăng Phúc liên tục gặp sự cố về MV và trang chính thức của mình. Cuối cùng, nam ca sĩ cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi MV “Sau Này” lên sóng thành công và được công chúng đón nhận tích cực.

 

Sau những nỗ lực trong năm 2019, nam ca sĩ Tăng Phúc chính thức mở màn chuỗi dự án âm nhạc năm 2020 của mình bằng MV “Sau Này”. Tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, nam ca sĩ một lẫn nữa phát huy được hết sở trường và cá tính âm nhạc riêng của mình. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết, ca khúc “Sau Này” đã được anh viết từ khá lâu và là bản nhạc không dễ hát. Đây không còn là một bản ballad thuần tuý mà là sự pha trộn của nhiều thể loại, trong đó người nghe có thể tìm được câu chuyện từ chính giai điệu và ca từ.

 

Tiếp nối những thành công trong năm 2019, nam ca sĩ Tăng Phúc chính thức mở màn chuỗi dự án năm 2020 bằng MV “Sau Này”.

Với Tăng Phúc, dự án này cũng là một bước thử nghiệm và làm mới hình ảnh của nam ca sĩ. “Ca khúc là thử thách với Tăng Phúc, khác hẳn những ca khúc tôi từng viết cho chàng ca sĩ trẻ này. Nếu khán giả đã quen với Tăng Phúc với các bản ballad hoặc hát lại những tình khúc cũ bằng phong cách acoustic, thì “Sau Này” lại là lời tự sự của người từng trải sau nhiều cuộc tình”, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết.

 

MV được thực hiện tại thành phố Đà Lạt, trong đó Tăng Phúc sẽ là người kể chuyện bằng âm nhạc. Không xuất hiện trong bất kì phân cảnh nào của MV, nam ca sĩ vẫn là linh hồn của cả sản phẩm khi giọng ca của anh mang đến nhiều xúc cảm. Chia sẻ về việc liên tục chọn Đà Lạt làm nơi thực hiện các dự án của mình, Tăng Phúc cho biết: “Dòng nhạc và phong cách tôi theo đuổi đã định hình phù hợp với bối cảnh ở đây. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi tìm về nơi này nên tôi luôn muốn khai thác tất cả những gì đẹp nhất tại Đà Lạt”.

 

Tăng Phúc cho biết: “Có lẽ vì mình có duyên với nơi này, nên sau nhiều lần tổ chức mini-show hoặc quay sản phẩm tại Đà Lạt, tôi càng được nhiều khán giả chú ý và thậm chí còn ngỏ ý mời tôi quay lại”.

Để có được MV “Sau Này”, ê-kíp của Tăng Phúc khá trầy trật ngay từ lúc bấm máy. Từ giữa năm 2019, nam ca sĩ cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã bắt tay vào sản xuất dự án này. Tuy nhiên, sau khi xem xét và cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, anh chấp nhận tự mình đầu tư để quay lại MV lần thứ hai với câu chuyện hoàn toàn khác. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết: “Càng làm nghệ thuật, tôi và Tăng Phúc càng tự đặt bản thân ở những thử thách, bài toán khó hơn. Vì thế, chúng tôi khó làm hài lòng bản thân. Khi chưa thể có sự chỉn chu nhất, cả hai đều sẽ quyết định làm lại từ đầu. Tôi biết quay cả hai MV cho một dự án sẽ gặp áp lực về kinh phí và thời gian. Nhưng chúng tôi vẫn chịu chơi để MV “Sau Này” được hoàn thành một cách đẹp nhất và trọn vẹn cảm xúc nhất”.

 

Không chỉ thế trước thời điểm ra mắt MV đúng một ngày, trang chính thức vừa được chứng nhận của Tăng Phúc bất ngờ biến mất. Sau khi gặp nhiều chuyện không may, Tăng Phúc vẫn suy nghĩ tích cực rằng dù việc xây dựng lại trang chính thức sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhưng anh vẫn mong sẽ có nơi để chia sẻ câu chuyện âm nhạc của mình đến khán giả.

 

“Cả ê-kíp chưa kịp ăn mừng vì chỉ mới gầy dựng trang chính thức được hơn một năm đã nhận được chứng nhận, thì lại tiếp tục bị kẻ xấu xoá tài khoản”, Tăng Phúc tiếc nuối chia sẻ về sự cố của mình.

Ra mắt sản phẩm âm nhạc giữa thời điểm ai ai cũng đang lo lắng về dịch bệnh cũng là điều bất lợi không chỉ riêng với Tăng Phúc mà còn với tất cả các ca sĩ khác. “Sự biến động cả về lòng người lẫn dịch bệnh đã ảnh hưởng đến công việc và guồng quay của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không vì những ảnh hưởng đó mà chúng ta ngừng làm việc, ngừng cống hiến và ngừng những dự án của mình lại được. Có thể sẽ gặp thêm không ít những khó khăn và hạn chế, nhưng trong những giai đoạn khó khăn như thế này, khán giả mới cần tôi, cần những dự án của tôi để lấp đầy những khoảng trống buồn chán. Tôi cũng lo lắng cho sức khoẻ của mình và ê-kíp nhiều lắm, nhưng mọi người đều quyết tâm thật nghiêm túc làm việc và chú ý thật cẩn thận để phòng dịch!”.

 

Ngay ra sau khi ra mắt MV “Sau Này”, Tăng Phúc sẽ bắt tay vào khởi động dự án “Phúc Acoustic” mùa 2. Hiện các ca khúc đã được anh và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy biên tập và hy vọng sẽ tiếp tục gây dấu ấn như cả hai đã từng làm trước đó trong năm 2019.

 

MV “Sau Này” – Tăng Phúc.

 

Một số hình ảnh trong MV “Sau Này”: