Trang chủ Tin tức Tăng Phúc kết hợp Nguyễn Đình Vũ, Yuno BigBoi trở lại với...

Tăng Phúc kết hợp Nguyễn Đình Vũ, Yuno BigBoi trở lại với MV “Kỳ Vọng Sai Lầm”

YANG

Sau màn lộ diện tại chương trình “The Masked Singer Vietnam”, “Chàng Lúa” Tăng Phúc nhanh chóng trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tựa đề “Kỳ Vọng Sai Lầm” kết hợp cùng ca/ nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và rapper Yuno BigBoi.

 

Lên sóng vào tối ngày 26/9, “Kỳ Vọng Sai Lầm” đánh dấu sự trở lại của Tăng Phúc kể từ ca khúc “Tình Đầu” phát hành cách đây 4 tháng. Sau một thời gian dài theo đuổi thể loại Ballad, nam ca sĩ quyết định lựa chọn màu sắc R&B cho lần tái xuất này với mong muốn cho khán giả nhìn thấy được những khía cạnh mới mẻ hơn trong giọng hát cũng như phong cách âm nhạc ở mình.

 

Ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm” ban đầu được Nguyễn Đình Vũ chấp bút và thừa nhận đây là một trong những sáng tác mình ưng ý, yêu thích nhất dạo gần đây. Tuy nhiên khi quản lý của Tăng Phúc – nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy tình cờ nghe được sáng tác, anh liền bày tỏ nguyện vọng mua lại bài hát này vì quá yêu thích giai điệu, ca từ cũng như câu chuyện được gửi gắm trong đó. Nguyễn Đình Vũ đã đồng ý và quyết định kết hợp với Tăng Phúc vì nhận thấy sự phù hợp trong chất giọng của cả hai. 

 

Tăng Phúc trở lại cùng bản R&B "Kỳ Vọng Sai Lầm".
Tận dụng sức nóng từ màn lộ diện tại chương trình “The Masked Singer Vietnam”, Tăng Phúc trở lại cùng bản R&B “Kỳ Vọng Sai Lầm”.

Nguyễn Đình Vũ chia sẻ: “Nhìn lại hành trình của Tăng Phúc trong âm nhạc, tôi thấy được sự cầu tiến, đam mê và tâm huyết mà cậu ấy dành cho từng sản phẩm. Tôi cũng không nghĩ rằng một ca khúc ban đầu chỉ dự tính ra bản single thế nhưng cuối cùng lại có được một MV chỉn chu như vậy. Nếu không phải Tăng Phúc, tôi sẽ không đưa ca khúc này cho bất kỳ ai”. 

 

Cộng hưởng cùng giai điệu bắt tai và màn hòa giọng ăn ý giữa Tăng Phúc với Nguyễn Đình Vũ không thể không kể đến phần rap từ Yuno BigBoi. Thông qua những dòng flow lôi cuốn cũng như ca từ nhiều tầng nghĩa mà nam rapper mang đến, hai nghệ sĩ mong sự góp giọng này sẽ làm ca khúc thêm phần thăng hoa. MV “Kỳ Vọng Sai Lầm” cũng là dự án mà ekip dành nhiều tâm huyết và sức sáng tạo cho phần ý tưởng nhằm mang đến một sản phẩm không chỉ hay về giai điệu mà còn làm khán giả mãn nhãn về mặt hình ảnh.

 

Tăng Phúc hy vọng “Kỳ Vọng Sai Lầm” sẽ đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc cho mình.
Kết hợp với Nguyễn Đình Vũ và Yuno BigBoi, Tăng Phúc hy vọng “Kỳ Vọng Sai Lầm” sẽ đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc cho bản thân.

Về phần Tăng Phúc, nam ca sĩ mong “Kỳ Vọng Sai Lầm” sẽ giúp mình khẳng định rằng bất kỳ dòng nhạc nào anh đều có thể thể hiện được: “Tôi không buồn nếu trước đây khán giả nói mình “một màu” bởi tôi luôn tâm niệm hãy làm tốt nhất những thế mạnh của bản thân còn hơn là cứ “bơi” đi, cứ thử nghiệm rồi loay hoay không biết đang ở đâu”. Anh cũng tiết lộ ngay từ cách xử lý cho ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm” đã rất khác biệt so với cách hát của mình trước đây và sau này vẫn sẽ còn tiếp tục thay đổi trong âm nhạc. 

 

 

MV “Kỳ Vọng Sai Lầm” của Tăng Phúc, Nguyễn Đình Vũ và Yuno BigBoi.