Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Tăng Duy Tân No.1 BXH Top Vietnamese Songs tuần thứ hai

Tăng Duy Tân No.1 BXH Top Vietnamese Songs tuần thứ hai

YANG

Trong khi “Bên Trên Tầng Lầu” vẫn đang giữ vững thành tích No.1 thì một bản hit khác từ Tăng Duy Tân mang tên “Dạ Vũ” cũng vừa đặt chân vào danh sách 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần qua. 

 

Tương tự kết quả ở tuần trước, “Bên Trên Tầng Lầu” cùng “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” vẫn đang thay nhau nắm giữ hai vị trí quán quân và á quân trên BXH Top Vietnamese Songs. Với hai tuần liên tiếp thống lĩnh tính đến thời điểm hiện tại, sáng tác của Tăng Duy Tân đã đuổi kịp thành tích của bản song ca đến từ GREY D và tlinh. Trong cuộc đua BBVN Hot 100, hai thứ hạng dẫn đầu cũng lần lượt gọi tên các ứng viên này.

 

Bên Trên Tầng Lầu No.1 BXH Top Vietnamese Songs
Ca khúc “Bên Trên Tầng Lầu” của Tăng Duy Tân đạt No.1 tuần thứ hai liên tiếp trên BXH Top Vietnamese Songs.

Tăng lên 2 bậc, No.3 đã thuộc về màn hợp tác giữa Văn Mai Hương với Hứa Kim Tuyền mang tựa đề “Một Ngàn Nỗi Đau”. Trong khi đó, “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê (kết hợp Karik & Châu Đăng Khoa) giữ No.4 còn “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I đang xếp No.5 sau khi đồng loạt giảm xuống 1 bậc. Giữ vững phong độ, “Bắt Cóc Con Tim” (Lou Hoàng) cùng “Có Em” (Madihu ft. Low G) vẫn đang yên vị tại No.6 và No.7.

 

Một sự xáo trộn nhẹ đã diễn ra tại ba vị trí cuối cùng trong Top 10 BXH. Cụ thể, sản phẩm “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần) vươn lên 2 bậc để giành về No.8. “Hai Mươi Hai (22)” – AMEE & Hứa Kim Tuyền cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” – Da LAB ft. Phương Ly đều giảm 1 bậc và đang trụ tại No.9 cũng như No.10. Nhìn chung, Top 10 ca khúc Vpop ăn khách nhất không có sự khác biệt so với tuần xếp hạng trước đó.

 

BXH Billboard Vietnam top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam top Vietnamese Songs tuần này.

Mặt khác, theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 15/7 đến 21/7, BXH tuần này có sự xuất hiện lần đầu tiên của các ca khúc sau: “Dạ Vũ” (Tăng Duy Tân) ở No.52, “Tình Em Là Đại Dương” (Hoàng Dũng, GREY D) ở No.57, “Mặt Trời Khóc” (Orange ft. Emcee L (Da LAB)) ở No.60, “Trốn Tìm” (7UPPERCUTS) ở No.67, “Ngôi Sao Cô Đơn” (Jack – J97) ở No.83 và “Nhanh Lên Nhé” (Rhymastic, Binz, SOOBIN, SlimV, Touliver) ở No.95.