Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Tăng Duy Tân No.1, aespa lần đầu lọt Top 10 Billboard Vietnam...

Tăng Duy Tân No.1, aespa lần đầu lọt Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Theo đó, “Girls” của nhóm nhạc nữ nhà SM cũng là ca khúc nước ngoài duy nhất ra mắt trên danh sách tuần này cho 100 ca khúc thịnh hành nhất Việt Nam. BXH mới nhất dựa trên dữ liệu thu thập bởi MRC Data từ ngày 8/7 đến 14/7.

 

Lần đầu tiên có mặt trên Billboard Vietnam Hot 100, Tăng Duy Tân giành ngay cho mình vị trí quán quân cho ca khúc “Bên Trên Tầng Lầu”. Ra mắt tại No.71 BXH Top Vietnamese Songs tuần trước, nhưng đó chỉ mới là bước lấy đà để bản hit làm mưa làm gió TikTok suốt thời gian qua debut trên BBVN Hot 100 tuần này ở thứ hạng cao nhất. Đây cũng là sản phẩm thứ bảy ra mắt tuần đầu tại No.1 kể từ khi BXH ra mắt, đồng thời là ca khúc nhạc Việt thứ hai làm được điều này (sau “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” – Trúc Nhân).

 

“Bên Trên Tầng Lầu” - Tăng Duy Tân
“Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ra mắt trên Billboard Vietnam Hot 100 tại vị trí No.1.

Cũng debut tuần đầu trên kết quả Billboard Vietnam Hot 100 mới nhất, aespa đặt chân vào danh sách 10 thứ hạng cao nhất nhờ “Girls” ở No.8 sau ba lần có mặt trên BXH với “Dreams Come True”, “Life’s Too Short” và “Illusion”. Các cô gái cũng là nhóm nhạc nữ Kpop thứ ba tiến vào được Top 10 sau Red Velvet (“Feel My Rhythm”) và IVE (“Love Dive”).

 

aespa
aespa lần đầu có mặt trong Top 10 BBVN Hot 100 với ca khúc “Girls” thuộc mini album cùng tên.

Đáng chú ý trong Top 10 tuần này còn có “Bắt Cóc Con Tim” – Lou Hoàng với cú nhảy hạng ngoạn mục từ No.29 lên No.9 (+20 bậc). Ở vị trí No.10, “Có Em” – Madihu ft. Low G cũng không kém cạnh khi lội ngược dòng quay lại sau khi tăng 3 bậc. Các vị trí còn lại của Top 10 thuộc về “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” – GREY D & tlinh lùi xuống No.2 (-1 bậc), “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” – Miu Lê, Karik, Châu Đăng Khoa giữ chặt No.3, “Left And Right” – Charlie Puth ft. Jung Kook hạ nhiệt xuống No.4 (-2 bậc), “Glimpse Of Us” – Joji vững vàng ở No.5, “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I tiến nhẹ lên No.6 (+1 bậc) và “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền lui về No.7 (-1 bậc).

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 8/7 đến 14/7.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 8/7 đến 14/7.

Được phát hành vào ngày 8/7, “Vì Sao” đem về cho Chillies ca khúc thứ ba trên Billboard Vietnam Hot 100 ở vị trí No.44, sau “Mascara” và “Cứ Chill Thôi”. Suni Hạ Linh cũng tương tự khi có thêm “Vào Hạ” ở No.64, tiếp nối “Cứ Chil Thôi”, “Nắng Thuỷ Tinh”. Ca khúc được thể hiện bởi nữ ca sĩ là phiên bản được làm mới lại trong series âm nhạc “Hương Mùa Hè”. Cuối cùng, tại No.96 là màn “chào sân” của bộ đôi 2T & Venn trên BXH với ca khúc “Liệu Giờ”.