Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Tăng Duy Tân lọt Top 10 BXH cuối năm của nền tảng...

Tăng Duy Tân lọt Top 10 BXH cuối năm của nền tảng QQ Music

Thảo

Nền tảng QQ Music được biết đến là một trong những trang nghe nhạc lớn nhất tại Trung Quốc. Theo đó, tên tuổi nam ca sĩ người Việt cũng được xếp cạnh những gương mặt đình đám của nước bạn.

 

Vừa qua, nền tảng streaming QQ Music đã công bố hàng loạt bảng xếp hạng tổng kết cuối năm để vinh danh những nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm 2022 tại trang nghe nhạc trực tuyến này. Đáng chú ý, Top 10 Chinese Golden Songs, nam ca sĩ Tăng Duy Tân gây bất ngờ cho khán giả khi góp mặt cùng ca khúc “Thán” kết hợp với nữ ca sĩ Huang Ling.

 

Được biết, “Thán” chính là phiên bản lời tiếng Trung của ca khúc “Ngây Thơ” – một sáng tác từ Phong Max do chính Tăng Duy Tân thể hiện và phát hành từ năm 2020. Phiên bản mới kết hợp với Huang Ling được các nghệ sĩ trình làng vào tháng Hai năm nay. Trước đó, “Ngây Thơ” cùng với “Bên Trên Tầng Lầu” và “Dạ Vũ” vốn là những ca khúc được yêu thích không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở cả các nền tảng lớn tại Trung Quốc.

 

Tăng Duy Tân trên BXH QQ Music
Tăng Duy Tân góp mặt trong Top 10 BXH các ca khúc tiếng Trung phổ biến trong năm qua của nền tảng QQ Music.

Là BXH cuối năm của một nền tảng lớn, người hâm mộ càng có dịp tự hào hơn khi xuất hiện bên cạnh Tăng Duy Tân là những nghệ sĩ nổi tiếng như Thái Từ Khôn, Trần Dịch Tấn, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn, Trương Nghệ Hưng (Lay), Châu Kiệt Luân… Theo đó, anh cũng chính là nghệ sĩ người nước ngoài duy nhất có mặt trong BXH này.

 

Một vị trí trong BXH cuối năm của QQ Music đã khiến năm 2022 của Tăng Duy Tân càng thêm đặc biệt và đáng nhớ. Trong năm qua, tên tuổi anh cũng đã được đông đảo khán giả trong nước dành nhiều sự quan tâm khi liên tiếp có những bản hit nổi lên cũng như lọt vào các BXH của Billboard Việt Nam như “Dạ Vũ”, “Bên Trên Tầng Lầu” hay “Phải Lòng”. Trong đó, “Bên Trên Tầng Lầu” còn có 4 tuần liên tiếp dẫn đầu cả Top Vietnamese Songs lẫn Hot 100 và là một trong những sản phẩm trụ lại Top 10 lâu nhất trên cả hai BXH.

 

Ca khúc “Thán” (“Ngây Thơ” phiên bản tiếng Trung) – Tăng Duy Tân x Huang Ling x Phong Max.