Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tận dụng thời gian tự cách ly, Post Malone thực hiện luôn...

Tận dụng thời gian tự cách ly, Post Malone thực hiện luôn album phòng thu mới

trinh.vo

Album “Hollywood’s Bleeding” vẫn chưa kịp hạ nhiệt, Post Malone lại chuẩn bị lên dây cót chạy đua cho album phòng thu mới. Thậm chí anh chàng còn hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ ra mắt ngay trong hè năm nay. Xem ra nam ca sĩ thật sự đang dồn hết công suất cho chặng đua âm nhạc phía trước. 

 

Ra mắt vào tháng Chín năm ngoái nhưng tính đến thời điểm hiện tại, “Hollywood’s Bleeding” vẫn đều đặn mỗi tuần góp mặt tại top 10 BXH Billboard 200. Sau gần 6 tháng lên kệ, album phòng thu thứ ba này vẫn bỏ túi cho Post Malone doanh thu gần 50.000 đơn vị album mỗi tuần. Theo các chuyên gia dự đoán, “Hollywood’s Bleeding” sẽ còn thành công hơn nữa nếu chuyến lưu diễn quảng bá vừa qua không bị hoãn đột ngột do tình trạng báo động khẩn cấp của dịch COVID-19. Nhưng ngay lúc này đây, Post Malone có lẽ đã chẳng còn thời gian ngồi yên tiếc nuối vì bận dồn tâm huyết cho album phòng thu mới.

 

Post Malone đang chuẩn bị trở lại với một album phòng thu mới.

Mặc dù đang áp dụng biện pháp tự cách ly tại nhà nhưng Dre London – người quản lý lâu năm đồng thời cũng là nhà sản xuất của Post Malone cho biết đây là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Anh cùng Post Malone dành hầu hết thời gian trong phòng thu để bắt tay vào việc thực hiện album phòng thu mới. Chủ nhân “Circles” gần như đã phải hủy bỏ tất cả lịch trình lưu diễn Bắc Mỹ vào tháng Ba này vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến từ đại dịch COVID-19.

 

“Thật xin lỗi, tôi hiện tại không thể tách rời anh bạn Post Malone của mình. Chúng tôi phải nắm bắt cơ hội này”, Dre London đăng tải dòng trạng thái hợp tác đầy ẩn ý lên Instagram cá nhân. Thậm chí, nhà sản xuất còn gọi vui đây là album “cách ly” vì được thực hiện trong giai đoạn cách ly dịch bệnh của thế giới. Theo như dự tính ban đầu, có thể đứa con âm nhạc tiếp theo này của Post Malone sẽ chính thức lên kệ vào mùa hè năm nay.

 

Dòng chia sẻ trên Instagram của Dre London.

Trước đó khi trở lại cùng “Hollywood’s Bleeding”, Post Malone từng chia sẻ anh là mẫu người lý tưởng cho hai chữ “ngẫu hứng” trong âm nhạc. Nếu ví âm nhạc là một cuộc chơi thì mỗi sản phẩm khi ra mắt của nam ca sĩ cũng tương tự như những ván cược, chỉ có thắng chứ không thể thua. Để có thể đến vạch đích, thời gian cần được giành chỗ cho sự nỗ lực cũng như việc tạo ra những sáng tạo bất ngờ. Vậy nên, lời hẹn ra mắt album phòng thu tiếp theo của anh chàng tới đây đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức cũng như đón chờ.