Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh OnlyOneOf vừa chính thức gia nhập “đấu trường” K-pop với...

Tân binh OnlyOneOf vừa chính thức gia nhập “đấu trường” K-pop với hai MV và mini album đầu tay

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Nhóm nhạc nam mới gồm 7 thành viên OnlyOneOf vừa “chào sân” K-pop đã nhanh chóng chiêu đãi khán giả hai MV đầy thú vị cùng với một mini album debut mang tên “… (Dot Point Jump)”.

 

Ngày 28/05, đường đua K-pop lại tiếp tục đón chào thêm một “ma mới”, đó chính là nhóm nhạc OnlyOneOf bao gồm 7 chàng trai trẻ gồm: KB, Love, Rie, YooJung, JunJi, Mill và Nine hoạt động dưới trướng của công ty giải trí 8D Creative. Đây cũng đồng thời là công ty quản lý của thành viên Kang Hye Won thuộc girlgroup nổi tiếng IZ*ONE.

 

Bên cạnh mini album đầu tay “… (Dot Point Jump)” có tổng cộng 6 ca khúc, nhóm đã đem đến những màu sắc rất hay ho, thú vị tới cho những khán giả đầu tiên của mình qua hai MV “Time Leap” và “Savanna”. Thay vì thể hiện vẻ rực rỡ, tươi sáng và có phần ngây thơ như mối tình đầu khi mới ra mắt công chúng, OnlyOneOf lại lựa chọn concept khác lạ, cá tính hơn. Concept chung của album xoay quanh ý tưởng về khái niệm “ubersexual”, tức là những người hấp dẫn, đầy mê hoặc và năng nổ nhất trong lứa thế hệ của mình.

 

Không phải studio hay khung cảnh ngoài trời, 7 anh chàng cùng thể hiện ca khúc “Time Leap” dưới một nơi giống như hầm để xe. Trong căn phòng màu trắng nhỏ, một chiếc xe cũng mang sắc trắng được gắn vào một trục và quay thành vòng tròn. Cả 7 thành viên trông đều cực kỳ lạnh lùng, bất cần trong những bộ cánh chỉ một màu trắng sáng.

 

MV sử dụng đủ mọi góc quay chính diện có, từ dưới lên, từ trên xuống cũng có để khai thác hết vẻ điển trai, thu hút của từng chàng trai trẻ tuổi. “Time Leap” cũng chính là ca khúc chủ đề thuộc mini album debut của OnlyOneOf. Trong khi đó, ca khúc giúp nhóm thể hiện chất giọng khi trầm ấm, lúc lại cao vút và giọng rap cá tính của mình. Mang giai điệu bắt tai, dễ nhớ, lời bài hát là mong muốn được thực hiện bước nhảy thời gian quay trở lại quá khứ vì nỗi hối hận trong tình yêu.

 

MV “Time Leap” – OnlyOneOf.

 

“Savanna” hoàn toàn đối lập khi sử dụng màu sắc u tối trong bóng đêm, được quay chủ yếu ở bối cảnh ngoài trời. Trong MV hiện lên một vòng tròn lửa, những đồ vật ngổn ngang và cảnh hoang mạc tàn úa. Ca khúc miêu tả một cơn khát đến vô tận đang xâm chiếm cơ thể của bạn.

 

MV “Savanna” – OnlyOneOf.

 

Bên cạnh khả năng ca hát, đọc rap và ngoại hình sáng láng, OnlyOneOf còn gây ấn tượng với những bước nhảy đẹp mắt, đồng đều, mạnh mẽ. Ra mắt với những sản phẩm hoành tráng như thế này, chặng đường phía trước 7 thành viên ắt sẽ còn dài rộng và ẩn chứa nhiều điều đáng mong chờ hơn nữa.