Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh nữ nhà YG: Tài năng không phải dạng vừa và...

Tân binh nữ nhà YG: Tài năng không phải dạng vừa và giống như có 10 Jennie (Black Pink)

YANG

Mặc dù thời điểm ra mắt vẫn còn là một ẩn số nhưng một vài thông tin mới nhất xoay quanh nhóm tân binh của YG Entertainment vừa được hé lộ thêm bởi một nhân vật đầy uy tín. 

 

Dự án nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment bắt đầu được bàn tán sôi nổi sau khi khán giả phát hiện ông lớn này đăng ký bản quyền cho hai cái tên “Baby Monster” và “BaeMon” vào năm ngoái. Sau đó, đại diện YG cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên nhưng lại bỏ ngỏ thời gian debut chính xác khiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi.

 

Baby Monster
Bà Noh Hee Young – Giám đốc điều hành YG Food khẳng định tài năng của Baby Monster “không đùa được”.

Mới đây, bà Noh Hee Young – Giám đốc điều hành YG Food đã khiến cộng đồng fan nhà YG xôn xao khi xuất hiện tại một chương trình và bất ngờ bật mí cho khán giả về đàn em Black Pink. Theo đó, bà một lần nữa xác nhận tên nhóm nữ sắp tới chính là Baby Monster, đồng thời dành lời cảm thán về tài năng của các cô gái: “Họ không đùa được đâu“.

 

Đáng chú ý, Noh Hee Young còn đặc biệt ví von Baby Monster “giống như có 10 Jennie vậy“, hứa hẹn về một đội hình với màu sắc độc đáo. Dựa vào phát biểu này, người hâm mộ cho rằng nhóm nhạc sắp tới dường như sẽ có số lượng thành viên lên đến 10 người. Trong trường hợp Baby Monster chính thức debut, đây sẽ là nhóm nữ thế hệ tiếp theo của nhà YG sau 2NE1 và Black Pink.

 

Nhóm nữ Baby Monster
Đội hình Baby Monster được ví von như có 10 Jennie của Black Pink.

Với con số 10, nhiều khán giả còn dự đoán Baby Monster sẽ có sự góp mặt của các thực tập sinh ngoại quốc. Trong đó có thể bao gồm hai cái tên đến từ Trung Quốc là Jane Wang và Vicky Wei vừa xuất hiện tại show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn” mùa hai. Ngoài ra, một số gương mặt khác cũng được nhắm tới như Kang Seojin (2000), Kim Hyunhee (2005), Noh Hyerin (2006) hay Yang Chaeeun (2006).