Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh nam nhà YG chính thức lấy tên là TREASURE và...

Tân binh nam nhà YG chính thức lấy tên là TREASURE và ra mắt với đội hình 12 thành viên

Thảo

Một thành viên bất ngờ rời nhóm ngay trước thềm debut, YG đổi tên nhóm nhạc nam sắp ra mắt thành TREASURE. Tân binh được mong chờ từ “ông lớn” này sẽ sớm được giới thiệu đến công chúng trong tháng Một này.

 

Vào tháng 12/2020, người hâm mộ bắt gặp một số thành viên của TREASURE13 ghi hình cho một chương trình thực tế ngoài trời, điều này dấy lên tin đồn nhóm đang chuẩn bị debut trong năm 2020. Không ngoài dự đoán sáng ngày 6/1, YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch ra mắt tân binh được công chúng mong đợi bấy lâu. Theo đó, thay vì để TREASURE13 đồng thời hoạt động như một nhóm chung và hai nhóm riêng lẻ là TREASURE7 và MAGNUM6, YG quyết định cho ra mắt duy nhất một nhóm nhạc nam dưới tên gọi TREASURE để có thể tập trung quản lý, phát triển và đảm bảo cho sự thành công của nhóm. Phía công ty giải trí này cũng khẳng định, nhóm sẽ có nhiều hoạt động quảng bá trong thời gian sắp tới, bao gồm các đợt hoạt động theo unit và hoạt động solo.

 

Sau bao ngày chờ đợi, người hâm mộ sẽ sớm được gặp nhóm nhạc nam tân binh của YG Entertainment với tên gọi TREASURE cùng đội hình chính thức 12 thành viên.

Bên cạnh thông báo về việc công bố tên chính thức của nhóm, YG cho biết cựu thành viên Ha Yoonbin và công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng vào ngày 31/12/2019. Theo đó, TREASURE sẽ ra mắt với đội hình 12 thành viên. Ha Yoonbin đã chia sẻ với YG Entertainment về định hướng cá nhân và bày tỏ nguyện vọng muốn được hoạt động solo thay vì trở thành một mảnh ghép của TREASURE. Sau nhiều lần thảo luận, phía YG đã chấp thuận quan điểm của Ha Yoonbin và đồng ý kết thúc hợp đồng vào ngày 31/12 vừa qua.

 

Trước đây để đảm bảo chất lượng, YG không cho phép các thành viên tham gia vào việc sáng tác các ca khúc cho album debut của nhóm. Trong năm 2019 do có nhiều bất cập, YG Entertainment buộc phải tạm hoãn kế hoạch ra mắt của nhóm. Trong thời gian chờ đợi, các ca khúc tự sáng tác từ các thành viên đã nhận được không ít lời khen ngợi và kì vọng từ phía người hâm mộ. Từ đó, công ty cũng đề cập trong thông báo của mình rằng sẽ cho phép các chàng trai tài năng của TREASURE có cơ hội toả sáng việc sản xuất âm nhạc cho album sắp tới.

 

Người hâm mộ bắt gặp các thành viên nhóm TREASURE ghi hình tại tháp Namsan vào tháng 12/2019.

Tuy vẫn chưa đưa ra ngày debut chính thức của nhóm nhưng thông báo của YG đã khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về kế hoạch ra mắt hoành tráng sắp tới của TREASURE sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi. Được biết, YG sẽ tiếp tục “nhá hàng” về màn debut của TREASURE trong tháng Một này qua các kênh truyền thông chính thức của nhóm.