Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh MCND chính thức comeback bằng mini album “MCND AGE” và...

Tân binh MCND chính thức comeback bằng mini album “MCND AGE” và MV “Crush”

Anna

Tham gia vào đường đua Kpop đông đảo của tháng Một, nhóm nhạc nam MCND đã thể hiện được bản lĩnh của mình với chất nhạc độc đáo nhưng cũng không kém phần đầy năng lượng. Đem đến màn comeback nhiệt huyết từ những ngày đầu năm mới, nhóm cũng được kì vọng sẽ tiếp tục phát huy tài năng của mình và ghi dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả bằng các sản phẩm âm nhạc trong năm nay.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 8/1, MCND đã chính thức khởi động hành trình âm nhạc trong năm 2021 bằng MV “Crush” – ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ hai “MCND AGE”. Đây cũng là lần comeback đầu tiên của nhóm sau 5 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng là album “EARTH AGE” được phát hành vào năm ngoái.

 

“MCND AGE” được phát hành với mong muốn giúp người nghe cảm nhận được tham vọng của MCND trong việc mở ra một thế giới quan của riêng nhóm. Đồng thời, đây cũng là chương kết thúc cho chuỗi khái niệm được mở ra từ các album trước đó từ những ngày đầu ra mắt. Sau câu chuyện về “ICE AGE” và “EARTH AGE”, đây chính là lúc MCND bắt đầu kỉ nguyên mới của mình với tên gọi “MCND AGE”. Theo đó, nhóm dự kiến sẽ mang đến những sân khấu mang năng lượng áp đảo và dẫn dắt người hâm mộ đến với một không gian âm nhạc mới thông qua các ca khúc của mình.

 

“MCND AGE” là sản phẩm comeback đầu tiên của MCND sau 5 tháng kể từ album “EARTH AGE” vào năm ngoái.

Ca khúc chủ đề “Crush” nhanh chóng gây ấn tượng với người nghe bằng những âm thanh cổ điển đặc trưng của Hip-Hop Old School. Qua giai điệu gây “nghiện” từ vòng lặp của tiếng guitar điện, khán giả đã có thể cảm nhận được màu sắc độc đáo trong âm nhạc của MCND từ những giây đầu tiên. Trong nhịp điệu sôi động đó, tinh thần nhiệt huyết của các chàng trai được thể hiện qua ca từ đậm chất tuổi trẻ về mong muốn được hết mình tận hưởng sân khấu. Đặc biệt, ca khúc càng thêm phần hoàn thiện và phù hợp với cá tính âm nhạc của nhóm hơn khi có sự tham gia viết lời của trưởng nhóm Castle J. Ngoài ra, anh chàng còn tham gia sáng tác lẫn viết lời cho một số ca khúc phụ khác như “PLAYER” và “Outro ; ㅁㅊㄴㄷ”.

 

Những hình ảnh đầy năng lượng trong MV “Crush” của MCND.

MV “Crush” được thực hiện với tràn ngập màu sắc, tương ứng với sự năng động bùng nổ mà MCND muốn truyền tải thông qua nhạc phẩm mới của mình. Ngoài ra, bối cảnh xoay chuyển liên tục cùng diễn xuất độc đáo cũng khiến người xem khó có thể rời mắt. Chia sẻ về lần comeback này MCND bày tỏ: “Chúng tôi đã trưởng thành hơn trong cả năng lực biểu diễn và vũ đạo. Có lẽ, bản thân nhóm cũng muốn được tận hưởng sân khấu một cách tự do”. Hiện tại, ca khúc chủ đề “Crush” và mini album “MCND AGE” của MCND đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc tại Hàn Quốc.

 

MV “Crush” – MCND.

 

 

Album “MCND AGE” – MCND trên nền tảng Spotify.