Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh Kim Da Yeon (Kep1er) và Won (Ciipher) hẹn hò?

Tân binh Kim Da Yeon (Kep1er) và Won (Ciipher) hẹn hò?

Ánh Sáng

Nữ thần tượng đã nhanh chóng dính vào nghi vấn hẹn hò cùng một thành viên cùng tuổi thuộc nhóm nam Gen 4 dù chỉ mới ra mắt gần 1 năm nay.

 

Theo đó, một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ lên Twitter loạt hình ảnh chứng minh Kim Da Yeon (Kep1er) và Won (Ciipher) đang trong mối quan hệ yêu đương. Người này đã so sánh hai bức ảnh của Kim Da Yeon và Won, sau đó đưa ra kết luận họ chụp cùng một địa điểm là tại công viên. Thành viên Kep1er cũng từng diện chung một kiểu áo giống nam idol trong bức ảnh trước đó.

 

Không chỉ thế, tài khoản này bắt đầu chỉ ra những điểm minh chứng cho việc hẹn hò. Theo đó trong một bức ảnh selfie, người dùng này đã soi ra được hình nền điện thoại với khung cảnh thành phố về đêm của nữ thần tượng có nhiều nét tương đồng với hình ảnh mà Won đã đăng tải. Ngoài ra, ốp điện thoại mà cả hai sử dụng dường như là đồ theo cặp cùng một kiểu thiết kế hoạt tiết hoa cúc trắng, chỉ khác nhau về màu sắc. Thậm chí, hai thần tượng sở hữu chung một kiểu túi và tạo dáng selfie giống hệt nhau.

 

Nhiều điểm tương đồng của hai thành viên khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.
Nhiều điểm tương đồng của hai thành viên được soi ra, tuy nhiên đây chỉ là nghi vấn.

Sau khi bài viết được đăng tải, những hình ảnh này đã nhanh chóng lan rộng khắp mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản trên đã chính thức “bay màu” trên nền tảng Twitter. Đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản của bộ đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Đáng chú ý, thành viên Kim Da Yeon chỉ mới vừa ra mắt cùng nhóm nhạc Kep1er vào đầu tháng Một năm nay sau khi xuất hiện tại chương trình “Girls Planet 999”. Trong khi đó, Won chính thức debut vào tháng Ba năm ngoái trong đội hình 7 thành viên Ciipher dưới trướng R.A.I.N  Entertainment.