Tân binh CRAVITY comeback thần tốc bằng MV “Flame” chỉ sau 4 tháng ra mắt

Anna

Thoát khỏi hình tượng những thiếu niên trẻ tuổi, CRAVITY lần đầu cho thấy những khía cạnh mạnh mẽ và quyến rũ hơn trong MV ca khúc chủ đề “Flame” thuộc mini album thứ hai trong sự nghiệp.

 

Nhóm nhạc tân binh triển vọng CRAVITY chính thức comeback trở lại bằng mini album thứ hai “HIDEOUT: THE NEW DAY WE STEP INTO – SEASON 2” và ca khúc chủ đề “Flame” vào ngày 24/8. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng Tư năm nay, nhưng CRAVITY đã nổi lên như một nhóm nhạc nam đầy ấn tượng khi sở hữu cả ngoại hình bắt mắt lẫn thực lực “không đùa được đâu”. Ngay sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho album ra mắt vào tháng Bảy vừa qua, CRAVITY mang tinh thần nhiệt huyết, lại tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

 

CRAVITY comeback thần tốc ngay sau khi kết thúc quảng bá cho album ra mắt vào tháng Bảy vừa qua.

Phát hành gấp rút, nhưng CRAVITY vẫn cho thấy sự chỉnh chu trong quá trình chuẩn bị sản phẩm. Điều đó có thể cảm nhận được thông qua chất lượng tuyệt vời của các ca khúc nằm trong album “HIDEOUT: THE NEW DAY WE STEP INTO – SEASON 2”. Không những vậy, đây còn là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình khỏi hình tượng thiếu niên của nhóm, thông qua phong cách trình diễn lẫn âm nhạc. Album có tổng cộng 7 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau, gói gọn niềm đam mê vượt qua giới hạn cũng như những trăn trở về tương lai và ước mơ của các chàng trai.

 

Album “HIDEOUT: THE NEW DAY WE STEP INTO – SEASON 2” – CRAVITY trên ứng dụng Spotify.

 

Album “HIDEOUT: THE NEW DAY WE STEP INTO – SEASON 2” – CRAVITY trên ứng dụng Apple Music.

 

“Flame” là ca khúc chủ đề chứa đựng nhiệt huyết của CRAVITY, giống như ngọn lửa bùng cháy thách thức giới hạn. “Flame” được tạo nên từ những giai điệu mang âm hưởng Urban-HipHop được trang bị sức mạnh mãnh liệt như thể đang thử nghiệm giới hạn của bản thân. Thông qua đây, công chúng có thể cảm nhận được sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng rap và hát của các thành viên, song song đó là tinh thần đồng đội ngày càng phát triển và trưởng thành hơn một bậc.

 

Hình ảnh trong MV “Flame” của CRAVITY.

Ca khúc có phần lời mạnh mẽ khuyến khích phá bỏ giới hạn của bản thân, MV “Flame” vận dụng tông màu tối để mang đến cho người xem cảm giác vừa ma mị, vừa thể hiện phần nào được nét trưởng thành của nhóm. Đặc biệt trong lần này, mọi cảnh quay gần như chú trọng vào phần trình diễn để nhóm có thể thể hiện rõ nét thu hút đặc trưng của từng thành viên CRAVITY sau hơn 4 tháng ra mắt. Ra mắt hai mini album và quảng bá chăm chỉ, CRAVITY đang cho thấy nhóm chính là một trong những nhóm tân binh triển vọng trong năm 2020.

 

MV “Flame” – CRAVITY.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tan-binh-cravity-comeback-than-toc-bang-mv-flame-chi-sau-4-thang-ra-mat/