Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh con lai AleXa comeback bằng MV “Do or Die” hoành...

Tân binh con lai AleXa comeback bằng MV “Do or Die” hoành tráng như phim khoa học viễn tưởng

Anna

Sau khi ra mắt đầy ấn tượng vào năm ngoái, AleXa đã chính thức quay trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Do or Die”. Đi theo hướng đi hoàn toàn khác lạ với số đông, đó cũng chính là lý do khiến công chúng đặt nhiều kì vọng vào nữ tân binh này.

 

Vào ngày 6/3, AleXa chính thức phát hanh single thứ hai mang tên “Do or Die” trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến. Đây là lần comeback đầu tiên của cô sau bốn tháng ra mắt như một tân binh solo đầy triển vọng. Thông qua “Do or Die”,  AleXa thể hiện hướng đi hoàn toàn khác biệt so với số đông idol trong cả phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh.

 

MV  “Do or Die” tạo dựng hoàn toàn bằng những kỹ xảo đẹp mắt và choáng ngợp tựa một bộ phim viễn tưởng thực thụ.

“Do or Die” mang đến cho người nghe thông điệp về sự dũng cảm, khi gặp khó khăn hoặc sợ hãi trong cuộc sống, hãy dừng từ bỏ mà hãy tiếp tục chiến đấu. Sự kết hợp nhiều thể loại như EDM và trên nền giai điệu groove brazil punk khiến cho ca khúc trở nên vô cùng đặc biệt. Không chỉ thế, phần điệp khúc vô cùng gây nghiện cũng là một trong những yếu tố thu hút khiến công chúng. Đặc biệt, single này còn có sự tham gia sáng tác của nhóm sản xuất đã từng hợp tác với SuperM, NCT, BTS, TWICE và nhiều gương mặt nổi tiếng khác của Kpop.

 

Nét mạnh mẽ nghiêng về trình diễn của ca khúc “Do or Die” được đưa vào MV một lần nữa nhấn mạnh thương hiệu đặc trưng của chính AleXa. MV tạo dựng hoàn toàn bằng những kỹ xảo đẹp mắt và choáng ngợp tựa một bộ phim viễn tưởng thực thụ. “Do or Die” chính thức phát hành vào ngày 6/3 trên toàn bộ các trang nhạc số trực tuyến. Đồng thời, AleXa sẽ sớm thực hiện quảng bá trên các chương trình âm nhạc. Vừa qua, công ty chủ quản của AleXa đã thực hiện kí kết với ICM Partners để hỗ trợ cô tiến bước sang thị trường quốc tế.

 

MV “Do or Die” – AleXa.